Đại hội cổ đông trực tuyến- Công ty cổ phần Hoá Dầu VP

Sáng nay, ngày 25/6/2021, tại tòa nhà Hàng Hải Liên Minh, Công ty CP vận tải hóa dầu VP đã tổ chức thành công Đại Hội Cổ Đông thường niên 2021 theo hình thức trực tuyến.

Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid19 và tuân thủ đúng quy định phòng chống dịch bệnh của Thủ tướng chính phủ, UBND thành phố Hải Phòng, HĐQT công ty vận tải hóa dầu VP đã lựa chọn hình thức họp trực tuyến. 

Đại hội diễn ra trong không trí trang trọng, và thành công tốt đẹp. Qua đó, cổ đông khắp mọi miền đã tiến hành biểu quyết thông qua các vấn đề tại đại hội và đặt câu hỏi cho các chủ tọa, các chủ tọa báo cáo tình hoạt động và chiến lược của công ty thông qua các thiết bị kết nối được cung ứng bởi Công ty TNHH sự kiện và truyền thông SunGo ( SunGo Media).

SunGo Media đã triển khai Ekip kĩ thuật có mặt từ ngày 24/6 để chuẩn bị cho các thiết bị ghi hình, kết nối. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Đại hội đã được phát trực tiếp với chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao nhất, góp phần trong sự thành công của sự kiện đặc biệt này.

 

Có mặt chỉ đạo Ekip sản xuất từ sớm, ông Đỗ Văn Hiếu – Giám đốc công ty sự kiện và truyền thông SunGo đã đưa ra nhận định: VP là đối tác lớn của SunGo Media và Đại hội năm nay có sự đặc biệt là tổ chức trực tuyến, các Ekip tập trung mọi trang thiết bị hiện đại nhất để triển khai, phải làm sao để tín hiệu đường truyền tốt, giúp các cổ đông dễ dàng tương tác và lắng nghe báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị!’’.

Kết thúc chương trình, BLĐ công ty vận tải hóa dầu VP đánh giá cao tính chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ truyền hình trực tuyến của SunGo Media, hứa hẹn hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác mà SunGo Media đang có như sản xuất TVC – Clip, tổ chức sự kiện teambuilding cho CBCNV và các sự kiện khác của công ty.

 

(BTV Nhật Trinh)   

 

Facebook