Đại Tiệc Cảm Ơn Tình Yêu – Manulife Phú Thọ

Đại Tiệc Cảm Ơn Tình Yêu – Manulife Phú Thọ

Ngày 16/1 vừa qua, tại khách sạn Sài Gòn Phú Thọ, SunGo Media tổ chức thành công Đại Tiệc “Cám Ơn Tình Yêu” cho VP Manulife Phú Thọ. Sự kiện diễn ra trong sự long trọng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

              Sự kiện với sự góp mặt của hơn 350 khách mời tham dự và đồng thời là sự kiện lớn nhất năm được nhiều khách mời mong đợi. Sự kiện tổng kết một năm thành công của VP Manulife Phú Thọ
(Hội trường khách sạn Sài Gòn Phú Thọ nơi diễn ra sự kiện)
              Hiểu được tầm quan trọng và quy mô của sự kiện, SunGo Media đã triển khai Ekip sự kiện số 1 và Ekip truyền thông lên kế hoạch từ sớm để triển khai các hạng mục. SunGo đảm bảo cả nhân lực và kỹ thuật tốt nhất nhằm đem đến những hình ảnh chân thật, sống động nhất, ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa của quý công ty Manulife.
(Ekip SunGo Media setup góc quay)
Chỉ đạo tại chương trình có đại diện BLĐ SunGo Media – Ông Đỗ Văn Hiếu – Giám đốc công ty.
Ông Đỗ Hiếu (Vest xanh) tham gia chỉ đạo sự kiện
          Theo ông Hiếu chia sẻ: ” Manulife Phú Thọ là đối tác chiến lược của SunGo, việc thường xuyên góp mặt trong các sự kiện lớn sẽ tăng thêm tình hữu nghị, hợp tác dài lâu giữa hai đơn vị”
           Bên cạnh việc setup các hạng mục tổ chức, SunGo cũng bố trí Ekip truyền thông với nhiều thiết bị truyền hình hiện đại, từ đó mang đến những hình ảnh và thước phim sống động, góp phần lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình.
            Đại tiệc Cảm Ơn Tình Yêu và Manulife Phú Thọ Gotalent diễn ra trong hơn 6 giời với những phút giây hạnh phúc, tự hào và xúc động.
SunGo Media trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn SunGo Media là đơn vị đồng hành tổ chức! Với SunGo đây là một niềm tự hào và vinh dự khi Manulife luôn tin tưởng và lựa chọn SunGo là đơn vị đồng hành qua nhiều sự kiện quan trọng.
Facebook