SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ RA QUÂN CỦA CÔNG TY VNPT VINAPHONE QUẢNG NINH

Ngày 22/1, SunGo Media đã thực hiện ghi hình tại lễ ra quân của Công Ty VNPT Vinaphone Quảng Ninh. Sự Kiện diễn ra trong sự long trọng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn chống dịch.

(Ekip SunGo Media tại hội trường diễn ra sự kiện)

Đây là lễ phát động ra quân với phong trào thi đua 90 ngày đêm nhằm khích lệ tinh thần chiến đấu của toàn thể nhân viên trong VNPT Vinaphone trên mặt trận kinh tế. Tham gia chương trình có giám đốc trung tâm kinh doanh VNPT tại Quảng Ninh và toàn thể cán bộ nhân viên của chi nhánh.

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện SunGo đã triển khai Ekip số 1 và lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm. SunGo Media đảm bảo cả nhân lực và kỹ thuật tốt nhất nhằm đem đến những hình ảnh chân thật, sống động nhất, ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa của quý công ty VNPT Vinaphone Quảng Ninh.

(Hình ảnh tập thể cán bộ công nhân viên của VNPT Quảng Ninh được ghi lại bằng Flycam)

Ngoài nghi thức chính, bên lề buổi lễ còn diễn ra hoạt động phát lì xì cho các cán bộ công nhân viên chức trong công ty. Cùng với các hoạt động bên lề, nổi bật nhất là phần chạy Roadshow. Trong suốt quá trình buổi lễ diễn ra Ekip SunGo Media luôn bám sát kế hoạch, chủ động và chuyên nghiệp nhằm ghi lại những hình ảnh ý nghĩa của buổi lễ.

(Ekip SunGo MEDIA chuẩn bị cho việc ghi hình Roadshow)

Sự kiện lễ ra quân diễn ra theo đúng kế hoạch với những giây phút đầy tự hào và xúc động. Với sự phối hợp ăn ý giữa Ekip SunGo Media và phía VNPT Quảng Ninh, buổi ghi hình đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

SunGo Media trân trọng cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn SunGo Media là đơn vị đồng hành tổ chức! SunGo Media kính chúc quý doanh nghiệp một năm 2022 không ngừng phát triển, tạo ra những bứt phá mới trong tương lai.

BTV MAI PHƯƠNG

Facebook