Giới thiệu và lợi ích của hội nghị trưc tuyến – livestream

Hội nghị trực tuyến – hay còn gọi là họp trực tuyến là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, vị trí địa lý khác nhau có thể cùng tham gia một cuộc họp từ xa mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

hoi-nghi-truc-tuyen

Hội nghị trực tuyến là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như: tốn thời gian (di chuyển giữa các địa điểm), phát sinh chi phí đi, ăn, ở; gây tổn hại tới sức khỏe nếu cứ phải đi công tác liên tục, di chuyển thường xuyên giữa các địa điểm với tần suất cao, hoặc triển khai công nghệ mới vào sản xuất, kinh doanh.

Với phần mềm hội nghị trực tuyến, bạn có thể họp trực tuyến, làm việc từ bất cứ địa điểm nào: ở nhà, quán cafe, bãi biển, trên núi thậm chí ở nước ngoài

SunGo Media là đơn vị cung cấp dịch vụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại và phần mềm họp từ xa dành cho các đơn vị lớn nhỏ có nhu cầu.

Lợi ích khi làm hội nghị trực tuyến – livestream

Tiết kiệm: tiền bạc và thời gian

Bảo vệ sức khoẻ và loại bỏ các sự cố tổn hại phát sinh do vấn đề di chuyển.

Tăng hiệu quả công việc: Khả năng tác nghiệp và chỉ đạo từ xa cao.

Gắn kết: nhờ khắc phục được vấn đề không gian, thời gian, khoảng cách địa lý mọi người trao đổi thường xuyên hơn, ý chí, tư tưởng người lãnh đạo được truyền tải trực tiếp hơn tới nhiều người

hoi-nghi-truc-tueyn