HẬU TRƯỜNG MỘT NGÀY QUAY TVC HỒ SƠ NĂNG LỰC TỔ HỢP Y TẾ G+ CỦA SUNGO MEDIA

Cùng theo chân Ekip SunGo khám phá những cảnh hậu trường thú vị tại các địa điểm Quay TVC Hồ Sơ năng lực cho Tổ hợp y tế G+ bạn nhé.

Dưới thời tiết lạnh 8 độ tại Hải Phòng, nhưng Ekip SunGo vẫn di chuyển từ rất sớm để thực hiện những cảnh quay còn lại của TVC nhằm đảm bảo tốc độ hậu kỳ cho khách hàng. Với bối cảnh là giới thiệu năng lực của Tổ hợp y tế G+ nên Ekip phải di chuyển khá nhiều địa điểm quay. Một trong số đó là khu vực Test nhanh Covid-19 tại bệnh viện đa khoa Hồng Phúc.

(Địa điểm Test PCR của bệnh viện đa khoa Hồng Phúc)

Trong tình hình dịch bệnh đang có xu hướng lây lan và tăng cao, Đội Ngũ Ekip khi tác nghiệp luôn phải vừa đảm bảo khoảng cách để có thể ghi được những cảnh quay chân thực nhất về y bác sĩ vừa đảm bảo an toàn cho mình và cho chính khách hàng.

(Địa điểm quay trụ sở chính của Tổ hợp y tế G+)

Với cảnh quay tại tại trụ sở chính của Green Plus, Ekip không gặp quá nhiều khó khăn vì công tác chuẩn bị tại hiện trường đã được lên sẵn chi tiết trong kịch bản và có sự phối hợp từ phía nhân viện đối tác.

(Hậu trường một số phân cảnh trong TVC)

Với một ngày làm việc tốc tộ, nhanh nhẹn Ekip SunGo đã hoàn thành xuất sắc các phân cảnh. SunGo Media cũng nhận được lời khen từ phía khách hàng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của Ekip.

Mặc dù còn phải trải qua khâu hậu kỳ và thẩm định sản phẩm, nhưng hãy cùng SunGo đón chờ siêu phẩm này nhé!

BTV Mai Phương

 

Facebook