Sản Xuất TVC – Phim doanh nghiệp tại Hải Phòng

SunGo Media Sản Xuất TVC tại Hải Phòng – Phim Doanh Nghiệp có mặt tại Hải Phòng – Quảng Ninh. Trong thời đại công nghệ số phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày cảng trở nên khắc nghiệt. Vậy làm sao để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, làm nổi bật thế mạnh của công ty, chốt sale dễ dàng và tăng lợi nhuận công ty? Thấu hiệu nỗi niềm này, SunGo Media đã ra đời và trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực TVC- PHIM DOANH NGHIỆP giúp các doanh nghiệp nâng cao vị thế trong mắt khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang loay hay tìm kiếm một công ty truyền thông chuyên nghiệp tại TVC Hải Phòng – Quảng Ninh thì hãy cùng tìm hiểu và chúng tôi sẽ cho bạn thấy quyết định của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

Công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media:

SunGo Media có mặt trên vào năm 2017, SunGo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng. Trong suốt những năm qua, SunGo Media đã hợp tác với hơn ngàn doanh nghiệp về truyền thông, TVC- phim doanh nghiệp. Bên cạnh đấy chúng tôi cũng cho ra đời hơn 1 triệu bức ảnh Profile và hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được SunGo tổ chức. Điều này cho thấy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Khách hàng của chúng tôi gồm nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như:

 1. Tập đoàn LG,
 2. Tập đoàn Minato Việt Nam,
 3. Tập đoàn Việt Phát,
 4. Tập đoàn Vingroup,
 5. Và các ngân hàng: Techcombank, VIB, Vietcombank,…

Các dịch vụ mà SunGo Media Cung cấp bao gồm:

 • TVC tại Hải Phòng quảng cáo
 • Sản xuất phim doanh nghiệp
 • E-profile Hồ sơ doanh nghiệp điện tử
 • Quay phim sự kiện- hội nghị doanh nghiệp
 • Chụp ảnh doanh nghiệp Chụp ảnh profile, sản phẩm
 • Video product
 • Livestream trực tuyến, trường quay ảo.

sản xuất TVC tại Hải Phòng

Lợi ích của TVC quảng cáo – Phim doanh nghiệp?

TVC viết tắt của Television Commercial, dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook), hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là TVC quảng cáo. Nói chung, TVC quảng cáo là video clip quảng cáo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trong thời đại 4.0, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay găt. Có hàng trăm đơn vị cũng đang phát triển sản phẩm – dịch vụ giống bạn, Vậy làm sao để bạn tạo được sự khách biệt? Điều này không chỉ ở năng lực sản xuất của bạn mà còn ở cách bạn xuất hiện trước mắt của khách hàng. Bạn cần phải biết cách truyền tải những sản phẩm tốt của bạn đến với khách hàng một cách mạnh mẽ nhất thông qua phương tiện truyền thông nghe nhìn. Một trong những cách truyền thông tốt nhất là TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp, phóng sự ngắn.

Tại sao nên chọn SunGo Media làm đơn vị sản xuất TVC Hải Phòng – Phim doanh nghiệp cho doanh nghiệp bạn?

– Nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ ekip đạo diễn – Biên kịch – Biên tập – Quay phim – Hậu kỳ – được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn điện ảnh Việt nam. Với nhiều năm kinh nghiệp và liên tục cải tiến, đổi mới ý tưởng theo xu hướng quảng cáo và chất lượng quốc tế – chắn chắn bạn sẽ nhận được kết quả tư liệu giá trị phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

– Yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu từ khách hàng đơn lẻ (cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ) tới các tập đoàn, các tổ chức lớn trên toàn quốc. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết được các bài toán mà doanh nghiệp đặt ra ở các khía cạnh: mục tiêu thông điệp – thời gian sản xuất – chất lượng hình ảnh – kinh phí thực hiện.

– Thiết bị: Với những thiết bị hiện đại trong lính vực quay phim, sản xuất và dựng phim – không có trở ngại nào có thể làm khó SunGo Media khi thực hiện film cho khách hàng.

 Ý tưởng: Chúng tôi đáp ứng mọi ý tượng của khách hàng, nắm bắt mọi thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải. Đặt trọn nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp vào mỗi sản phẩm.

Quy trình SunGo Media sản xuất TVC Doanh Nghiệp?

Bước 1: Giai đoạn Tiền Sản xuất

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm

Bước 2: Lên ý tưởng và kịch bản

 • Bộ phận sáng tạo sẽ dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để lên ý tưởng cho TVC.
 • BTV sẽ dựa vào ý tưởng để lên kịch bản cho TVC

Bước 3: Giai đoạn tiền kỳ làm TVC

 • Khảo sát địa điểm quay
 • Tìm diễn viên phù hợp với vai diễn

Bước 4: Quay TVC

 • Ekip quay phim sẽ chuẩn bị máy móc, phương tiện để tiến hành quay TVC.
 • Đạo diễn cùng quay phim, diễn viên sẽ biến kịch bản trên giấy thành những thước phim ấn tượng.

Bước 5: Dựng TVC

Để dịch vụ dựng TVC- Phim doanh nghiệp chất lượng tốt nhất, SunGo Media có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, ham học hỏi, vì vậy luôn đưa ra ý tưởng dựng phim độc đáo, hấp dẫn, không trùng lặp. Chuyên viên dựng phim luôn bám sát theo kịch bản và sáng tạo trong cách chuyển cảnh.

sản xuất TVC tại Hải Phòng

 Một số sản phẩm mà SunGo Media sản xuất

SunGo Media nâng tầm thương hiệu Việt!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook