TRƯỜNG QUAY ẢO- XU HƯỚNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN 2022

Trong thời đại bùng nổ của cộng nghệ số, trường quay ảo trở thành một hình thức sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid 19 diễn ra khắp cả nước và trên toàn cầu buộc các doanh nghiệp phải thích nghi và chuyển đổi. Việc chuyển đổi từ sự kiện truyền thống sang sự kiện ảo ngày càng trở nên cấp thiết. Hãy cùng SunGo Media tìm hiểu trường quay ảo có gì thú vị nhé!

Trường quay ảo Là Gì?

Trường quay ảo (Virtual Event) là một sự kiện trực tuyến, nơi người tham gia sự kiện tương tác với nhau trên môi trường online, thay vì gặp gỡ như thông thường. Sự kiện online ứng dụng các công nghệ thực tế ảo, mang đến cho người tham dự những trải nghiệm thực tế và thú vị trên môi trường giả lập. Sự kiện được hiển thị trên màn hình của các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính hoặc kính thực tế ảo.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ảo (Virtual Event) trọn gói chuyên nghiệp - Top Event

Lợi ích của Virtual Event là gì?

Mở rộng số lượng khách hàng tham gia

Với một sự kiện trực tuyến, số lượng người tham gia chỉ giới hạn bằng một không gian hội nghị, khán phòng, hay một địa điểm nhất định thì với Virtual Event, số lượng khách hàng có thể nhân lên gấp 100 lần. Phá vỡ giới hạn về không gian và địa lý, sự kiện có thể tiếp cận khách hàng ở khắp mọi miền của Việt Nam hay toàn thế giới. Chỉ với thiết bị truy cập internet là khách hàng có thể truy cập sự kiện bất cứ lúc nào và ở đâu.

Tiết kiện thời gian, tiền bạc và Logistic

Sự kiện ảo có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp giúp đối phó với việc ngân sách bị thu hẹp. Trên thực tế, các sự kiện ảo rẻ hơn khoảng 75% so với trải nghiệm trực tiếp, vì các nhà lập kế hoạch thường tiết kiệm tiền cho nhân lực, địa điểm, lặp đặt, vận chuyện, chỗ ở, bữa ăn, chi phí đi lại, v.v. Điều duy nhất mà các nhà lập kế hoạch phải lo lắng về việc trả tiền là chi phí cho nền tảng cuộc họp ảo của họ. Các nhà lập kế hoạch cũng thường tiết kiệm rất nhiều thời gian về hậu cần khi tổ chức một sự kiện ảo so với trải nghiệm trực tiếp.

Dịch vụ tổ chức Virtual Event trọn gói - Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thu nhập dữ liệu khách hàng mạnh mẽ.

Thu thập và đo lường phản hồi và mức độ tương tác là rất quan trọng đối với sự kiện. Nhưng một thách thức đối với các sự kiện trực tiếp là thu hút mọi người tham gia và thực sự đo được phản ứng của toàn bộ khách hàng là điều rất khó. Đây là nơi các sự kiện ảo có lợi thế hơn, vì tất cả những người tham dự phải làm là sử dụng nền tảng trực tuyến để tham gia, bạn có thể tương tác trực tiếp với toàn bộ người tham gia và nhận được phản hồi của họ dễ dàng.

Cách SunGo Media tổ chức Virtual Event

Thiết bị tổ chức hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quyết định thành công của sự kiện. Với công nghệ Real Time, chúng tôi sẽ thực hiện quay hình trực tiếp trên phông nền xanh sau đó trực tiếp đưa vào sân khấu ảo và cùng lúc Live stream trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau. Với thiết kế 2D, 3D chuyên nghiệp, sẽ đem đến hiệu ứng sống động cho khán giả. Cùng máy ghi hình, máy thu âm, đường truyền hiện đại tiên tiến bậc nhất.

Nội dung chương trình hấp dẫn, mang tính tương tác cao

Người tham dự sự kiện ảo sẽ dễ bị rời mắt khỏi sự kiện ảo nếu như MC, kịch bản không có gì thú vị thu hút khán giả ở lại. Với SunGo Media đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ lên kịch bản, xây dựng nội dung sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng và lôi cuốn khán giả tham gia.

Đội ngũ nhân viên tân tâm

Với hơn 5 năm kinh nghiệp trong việc tổ chức sự kiện, truyền thông, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp, sáng tạo và chuyên nghiệp.Ekip của chúng tôi cam kết mang đến những góc quay đẹp nhất, đường truyền ổn định, kết nối nhanh công, phối hợp ăn ý, vận hành chính xác từng chi tiết, xử lý vẫn đề phát xinh linh hoạt.

Chi Phí phù hợp với ngân sách

Ý tưởng dù có hoàn hảo đến đâu nhưng nằm ngoài khả năng ngân sách đều là vô nghĩa. Với SunGo chúng tôi mang đến những ý tưởng vượt trội, phù hợp với kế hoạch ngân sách của công ty. Chúng tôi cam kết mang đến đúng số lượng đủ chất lượng dựa trên kế hoạch được thông qua khi ký kết hợp đồng.

Đón đầu xu hướng Virtual Event là lợi thế cho doanh nghiệp.

BTV Mai Phương

 

 

Facebook