HIỆU QUẢ CỦA ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG TRỰC TUYẾN

Theo thông kê, trong năm 2022 có rất nhiều doanh nghiệp muốn tổ chức ĐHCĐ trực tuyến nhưng các doanh nghiệp còn đang lúng túng liên quan đến vấn đề yêu cầu kỹ thuật và kinh nghiệm để tổ chức ĐHCĐ trực tuyến hiệu quả.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp tiến hành ĐHĐCĐ trực tuyến thành công qua việc gia tăng tương tác giữa các cổ đông và lãnh đạo doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho cổ đông có cơ hội đưa ra ý kiến và biểu quyết, Công ty truyền thông SunGo Media đẩy mạnh phát triển sản phẩm “Đại hội cổ đông trực tuyến”

SunGo kết hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT áp dụng công nghệ chuyển đổi số tiên tiến, cung cấp giải pháp tổ chức ĐHCĐ trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm, chuyên nghiệp.

Lợi ích của Đại hội cổ đông trực tuyến

  • Tiết kiệm chi phí:

Các doanh nghiệp đều cần một lượng lớn chi phí cho tổ chức đại hội cổ đông thường niên, bên cạnh chi phí tổ chức vận hành còn tốn những khoản chi phí khác như chi phí di chuyển, cư trú cho các cổ đông ở xa. Để giải quyết bài toán này thì ĐHCĐ trực tuyến là giải pháp hữu hiệu nhất, chỉ cần thiết bị điện từ như điện thoại laptop có kết nối internet là các đông có thể dễ dàng tham dự, phát biểu ý kiến và bỏ phiếu – đơn giản, dễ dàng và tiện lợi cho doanh nghiệp.

  • Tinh gọn các khâu tổ chức

Để diễn ra một sự kiện offline cần rất nhiều khâu chuẩn bị, các hạng mục công việc, và nguồn nhân lực. Đối với sự kiện online sẽ giúp doanh nghiệp tinh gọn khâu tiếp đón, chuẩn bị trước, sau đại hội.

  • An Toàn – chuyên nghiệp

Việc họp ĐHĐCĐ trực tuyến là một giải pháp hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp chủ động được thời gian tổ chức ĐHĐCĐ, vừa đảm bảo an toàn cho cổ đông và doanh nghiệp trước rủi ro dịch bệnh.

Việc tổ chức ĐHĐCĐ trực tuyến không chỉ là xu thế nhất thời khi đối mặt với Covid, mà là xu thế tất yếu để hướng tới hiệu quả cao nhất của ĐHĐCĐ. SunGo Media đồng hành cùng doanh nghiệp Việt hướng tới sự chuyên nghiệp – tinh gọn – phù hợp với xu hướng!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook