Livestream trực tuyến tại Hải Phòng – SunGo Media đơn vị tiên phong trong công nghệ truyền hình trực tiếp

Hiện nay, nền tảng công nghệ số ngày càng phát triển, nhiều tổ chức và doanh nghiệp đã áp dụng các phương pháp truyền thông hiện đại để tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. Livestream trực tuyến là môt trong những công cụ hiệu quả để thực hiện quảng bá, truyền thông.

Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, xã hội giãn cách, việc tổ chức các hoạt động, sự kiện gặp nhiều khó khăn. Công cụ Livestream trực tuyến là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Livestream khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp truyền thông truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển, nâng cao hiệu quả công việc.

( Ekip SunGo Media trong buổi Livestream)

SunGo Media được biết đến là đơn vị truyền thông cung cấp giải pháp Livestream trực tuyến hàng đầu tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm từng làm việc và hỗ trợ hàng ngàn sự kiện lớn, nhỏ khác nhau, quy mô từ hàng chục đến hàng chục nghìn người, SunGo Media đã chiếm được trọn vẹn sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ LIvestream trực tuyến.

( Ekip SunGo Media trong buổi Livestream)

SunGo Media chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, máy móc cải tiến để tạo nên những hình ảnh sắc nét, thước phim và âm thanh chân thật, sống động. Điều này sẽ nâng cao hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp, giúp truyền tải thông điệp, nội dung nhanh hơn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng,…

Nền tảng cốt lõi cho những thành công của Livestream trực tuyến còn đến từ đội ngũ Ekip năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các nhân viên tại SunGo Media luôn luôn nỗ lực cống hiến để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Đến với SunGo Media, khách hàng sẽ được cung cấp đa dạng các lĩnh vực Livestream, phù hợp với mọi mục đích, nội dung và yêu cầu. Những lĩnh vực Livestream mà SunGo Media đã thực hiện thành công rực rỡ có thể kể đến như:

  • Đại Hội Cổ Đông

  • Hội nghị trực tuyến

  • Livestream Thành Đoàn

  • Tọa đàm Manulife

  • Sự kiện văn nghệ

  • Ngày hội thể thao

  • Giải đấu bóng đá

SunGo Media tự hào là đơn vị truyền thông cung cấp giải pháp Livestream trực tuyến hàng đầu Hải Phòng. SunGo Media luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để quảng bá, truyền thông cho các tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân trong và ngoài thành phố.

Facebook