Hậu trường sản xuất TVC Thuế Thái Phong – Truyền Thông SunGo Media

Ngày 7/8, Ekip sản xuất Film – Video SunGo đã triển khai bấm máy sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp cho công ty thuế Thái Phong. Với đội ngũ Ekip gồm 6 thành viên và được chỉ đạo sản xuất bởi CEO Đỗ Hiếu, cùng nhiều cảnh quay miêu tả chân thực về đặc thù ngành nghề, ekip đã hoàn thành các cảnh quay trong 1 ngày. Với lợi thế trang thiết bị máy móc hiện đại, SunGo tiết kiệm được thời gian sản xuất và cho ra đời những thước phim đẹp nhất, hoàn hảo nhất của doanh nghiệp.

( Hậu trường Ekip sản xuất)

Công ty TNHH đại lý thuế Thái Phong đến nay đã có 5 năm xây dựng và phát triển. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:

  • Tư vấn và làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp; thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Tư vấn và làm dịch vụ tạm ngừng, giải thể, khắc dấu, lập chi nhánh, VPĐD..
  • Dịch vụ kế toán thuế theo tháng, quý; Dịch vụ hoàn thuế, quyết toán thuế
  • Dịch vụ thuế ban đầu; chuyển cơ quan thuế, mở mã số thuế…
  • Dịch vụ hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm kế toán…

Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình Thái Phong cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích của khách hàng.

Đây sẽ là một sản phẩm giá trị mà SunGo Media mang đến cho Công ty TNHH đại lý thuế Thái Phong. Đây chính là một bước truyền thông quan trọng để quảng bá đến cho những doanh nghiệp đang muốn tìm dịch vụ tư vấn thuế. Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm doanh nghiệp tại Hải Phòng, Thái Phong chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

(BTV NHẬT TRINH)

Facebook