SUNGO STUDIO – Nơi ra đời những hình ảnh doanh nhân đẹp nhất

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế là nhu cầu lớn về hình ảnh – công cụ truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp, doanh nhân và nhân viên thị trường (Saler).

Nhận thấy được nhu cầu của thị trường, SunGo Media – đơn vị sáng lập thương hiệu SunGo Studio đã quyết định đầu tư nghiên cứu và phát triển hình ảnh chuyên nghiệp cho Doanh nhân và Saler tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

( Quý khách hàng đã chụp tại SunGo Studio)

Là người sáng lập và phát triển sản phẩm này, anh Đỗ Hiếu – Giám đốc công ty sự kiện và truyền thông SunGo, đơn vị sở hữu thương hiệu SunGo Studio cho biết: “Trong thời kì công nghệ và xu hướng hội nhập, hình ảnh luôn được coi là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất, giúp nâng tầm vị thế cho các tập thể và cá nhân. Việc đầu tư cho hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao tính cạnh tranh, sự nghiêm túc trong công việc và uy tín của cá nhân, tổ chức….trong mắt đối tác, khách hàng. Với những căn cứ đó, SunGo đã quyết định đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quý khách hàng!’’

(Anh Đỗ Hiếu – CEO. SunGo Media)

Được thành lập từ tháng 4/2021 và có trụ sở tại căn BH01-28 – Vinhome Imperia Thượng Lý, SunGo Studio sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiền, dễ tìm kiếm, bãi đỗ xe oto sức chứa hơn 30 xe và hoàn toàn miễn phí.

 

(Vị trí đắc địa – Vinhome Imperia BH01-28)

Sau gần 3 tháng hoạt động SunGo Studio đã đón và phục vụ hơn 1.100 lượt khách tại Hải Phòng, là đơn vị tiên phong và uy tín, được nhiều khách hàng yêu mến!

( Quý khách hàng đã chụp tại SunGo Studio)

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại là đội ngũ nhân sự trình độ cao, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

(Đội ngũ nhân sự SunGo)

Trưởng phòng sản xuất hình ảnh Anh Trần Vũ Bảo nhận đinh: “Với phòng ảnh, việc áp dụng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm sản xuất là yếu tố cốt lõi để cho ra đời những tấm hình đẹp nhất. Đến với SunGo Studio khách hàng không chỉ có những bức hình tuyệt vời mà họ còn có những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp khác như một món quà tri ân sự tin yêu của khách hàng.

(Ekip tác nghiệp – Anh Trần Vũ Bảo – Trưởng phòng hình ảnh SunGo Studio)

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm, chị Bùi Thị Bích Ngọc – Quyền giám đốc kinh doanh vùng cấp cao, công ty BHNT Manulife nhận xét: “Mình đã đi chụp rất nhiều nơi tại Hà Nội, lần đầu tiên tại Hải Phòng, Ngọc thấy có một đơn vị chụp hình đẳng cấp như vậy, chi phí chỉ bằng phân nửa so với thị trường Hà Nội và chất lượng rất tốt. Ngọc thấy đây là bước đột phá của ngành truyền thông hình ảnh tại Hải Phòng, chắc chắn mình sẽ sử dụng dịch vụ này cùng với gần 3000 nhân sự của mình tại SunGo Studio, cảm ơn các bạn vì những tấm ảnh không thể hài lòng hơn!

( Quý khách hàng đã chụp tại SunGo Studio)

Được biết, SunGo Studio có chương trình KM hấp dẫn combo chụp hình chuyên nghiệp có giá 779.000đ đã bao gồm: Chụp hình cá nhân, chụp đội nhóm doanh nghiệp, makeup, làm tóc, trà mời size lớn, là trang phục, trải nghiệm đeo dây chuyền đá qúy Calista, Voucher chăm sóc răng trị giá 2 triệu đồng…và nhiều khuyến mãi khác.

(Hậu trường chụp hình)

Liên hệ: 0796.394.466 – Ms.Thanh Tuyền – Lễ tân đón tiếp để đặt lịch.

(BTV Nhật Trinh)  

Facebook