SunGo Media – Đơn vị kết nối trực tuyến ĐHCĐ thường niên 2021 – Công ty CP VT xăng dầu Vipco

Sáng nay, ngày 28/6/2021, tại trụ sở Công ty CP vận tải xăng dầu VIPCO đã diễn ra buổi họp Đại Hội Đồng Cổ Đông thường niên trực tuyến 2021. Đại Hội Trực Tuyến đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong khâu tổ chức.

(Khoảnh khắc trong đại hội trực tuyến)

Năm nay có sự khác biệt trong khâu tổ chức đại hội, do tình hình dịch Covid19 có diễn biến phức tạp và thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố về phòng chống dịch bệnh, HĐQT đã quyết định chuyển chuyển từ hình thức họp trực tiếp sang trực tuyến.

Để có nền tảng kết nối trực tuyến sắc nét, thuận lợi trong việc báo cáo các cổ đông, BLĐ đơn vị đã lựa chọn Công ty Sự kiện và Truyền thông SunGo (SunGo Media) là đơn vị ghi hình và phát trực tiếp sự kiện. 

Sau khi được BLĐ quý đơn vị tin tưởng, SunGo Media đã điều động Ekip kĩ thuật nghiên cứu và lắp đặt hệ thống đường truyền dẫn tín hiệu ngay tại hội trường VIPCO. Công tác lắp đặp diễn ra trong không khí khẩn trương để hội nghị được diễn ra an toàn, hiệu quả và ấn tượng nhất.

(Đại diện 2 đơn vị VIPCO và SUNDO MEDIA trao đổi phương án tổ chức – setup đại hội)

Có mặt chỉ đạo Ekip kĩ thuật từ sớm, ông Đỗ Văn Hiếu – Giám đốc công ty SunGo Media đưa ra nhận định: “VIPCO là đơn vị lớn, uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, việc chuẩn bị các công đoạn sẽ cần đặc biệt chú ý để làm sao Đại hội được diễn ra an toàn và đảm bảo tính hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó tăng cường tối đa trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự ưu tú để phục vụ cho Đại hội năm nay của VIPCO!”

 

(Một góc của đại hội)

Đại hội diễn ra trong 4h15 phút và nhận được đánh giá cao của BLĐ Tổng công ty và các cổ đông tham dự. 

(Báo cáo cổ đông)

Kết thúc đại hội, BLĐ Công ty CP VT xăng dầu VIPCO đánh giá cao tính về nghiệp vụ và sự chuyên nghiệp của Ekip thực hiện chương trình. Về phía SunGo Media, Ông Đỗ Văn Hiếu – Giám đốc công ty cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ công ty VIPCO, bên cạnh đó chúc sức khỏe BLĐ và chúc VIPCO phát triển lớn mạnh trong thời gian tới!

Đại Hội Đồng Cổ Đông Trực Tuyến Thường Niên Đầu Năm 2021

Hai đơn vị thống nhất sẽ hợp tác lâu dài trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, đây là dấu mốc quan trọng và sự tin yêu của quý đối tác dành cho SunGo Media.  

(BTV Thanh Tuyền)

Facebook