Phim doanh nghiệp là gì? Vai trò khi làm Phim doanh nghiệp?

Vai trò lớn nhất của phim doanh nghiệp chính là bộ mặt của công ty với khách hàng, đồng thời cũng là cách tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu của mình. Nhận thức được vai trò này, rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư phim doanh nghiệp để nâng tầm thương hiệu.

Phim doanh nghiệp được chia làm 2 loại: Phim doanh nghiệp truyền thống và phim tự giới thiệu.

Phim doanh nghiệp truyền thống là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, quảng cáo doanh nghiệp giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của công ty đó. Có thể lưu hành nội bộ, hoặc phát trên các nền tảng mạng xã hội, trang web, facebook của công ty đó. Giúp đối tác hiểu ngành nghề và quá trình phát triển của doanh nghiệp. Thời lượng dài ngắn do doanh nghiệp đối tác yêu cầu.

Phim tự giới thiệu: Là thể loại phim để doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng cũng như đối tác, phim thường có thời lượng 3 – 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt.

 

 

Nên làm phim doanh nghiệp ở đâu?

Làm phim doanh nghiệp truyền thống có cái khó là đối với các con số hay dấu mốc sự kiện, xây dựng sao cho thật hấp dẫn, thu hút người xem, để khán giả không có tâm lý nhàm chán mà bỏ nửa chừng đó thực sự là thử thách với các nhà sản xuất phim doanh nghiệp.

SunGo Media là công ty khắc phục được khó khăn đó, luôn nỗ lực hết mình sáng tạo, để mỗi khách hàng đến với SunGo là sự hài lòng tuyệt đối. Đến với chúng tôi bạn chỉ cần nêu yêu cầu và nghiệm thu sản phẩm, tất cả các khâu còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện với tác phong chuyên ngiệp, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Nhiều phim doanh nghiệp do SunGo làm đều là những sản phẩm có chất lượng cao về hình ảnh, âm thanh và độc đáo về ý tưởng. Tuy có hàng trăm, hàng nghìn công ty thực hiện các hạng mục giống nhau nhưng chưa một lần SunGo trùng lặp về ý tưởng cũng như nội dung hoặc khiến khán giả chưa hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ phim doanh nghiệp ấn tượng và độc đáo nhất.

_BTV NHẬT TRINH_

 

Facebook