Hội nghị cổ đông trực tuyến – Giải pháp tiết kiệm trong mùa dịch

Ngày 18/6/2021, SunGo Media vinh dự là đơn vị ghi hình và kết nối trực tuyến cho Đại Hội Đồng Cổ Đông thường niên năm 2021 của Công Ty CP đầu tư và phát triển Cảng Đình Vũ.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, theo khuyến nghị và tinh thần phòng chống đại dịch của UBND Thành Phố Hải Phòng, Công ty CP đầu tư và phát triển cảng Đình Vũ đã lựa chọn phương án họp trực tuyến thay thế cho cuộc họp trực tiếp hàng năm. Buổi họp đã thành công tốt đẹp với đầy đủ các quy trình chuẩn, hệ thống đường truyền và hình ảnh sắc nét, qua đó giúp các cổ đông khắp mọi miền có thể tương tác, đặt câu hỏi và được lắng nghe của HĐQT về tình hình hoạt động của công ty.

SunGo Media đã triển khai trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự kinh nghiệm để thực hiện chương trình. Với sự điều hành trực tiếp của BLĐ công ty, buổi họp đã diễn ra trong không khí trang trọng và đúng theo trình tự theo quy định của pháp luật.

Với sự hỗ trợ của công nghệ truyền hình, các doanh nghiệp đang dần nắm bắt và làm chủ công nghệ, qua đó tiết kiệm hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong khâu tổ chức.

 

 

Cuối buổi họp, BLĐ công ty CP đầu tư và phát triển cảng Đình Vũ gửi lời cảm ơn tới đội ngũ kĩ thuật viên SunGo, tin tưởng và hẹn gặp lại các chương trình trong thời gian tới của đơn vị. 

 

 

(BTV Nhật Trinh)

Facebook