DU LỊCH TEAM BUILDING – GIẢI PHÁP GIÚP DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG VĂN HÓA BỀN VỮNG

SunGo Media đem đến DU LỊCH TEAM BUILDING – GIẢI PHÁP GIÚP DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG VĂN HÓA BỀN VỮNG. Với các công ty có nhiều nhân viên mới hay công ty có nhiều xung đột nội bộ, tinh thần làm việc đi xuống, chán nản, thiếu sáng tạo, những chuyến đi/ hoạt động trong team building sẽ là nơi giúp nhân viên mở lòng đón nhận những giá trị văn hóa doanh nghiệp.

Du lịch team building là một loại hình du lịch kết hợp những giải pháp xây dựng và phát triển đội nhóm nhắm đào tạo, tạo động lực. Thông qua các tình huống, thử thách được sắp đặt sẵn trong các trò chơi, người tham gia sẽ rút ra được những bài học thực tiễn mang tính chất tích cực để điều chỉnh hành vi và thái độ cùng hướng về mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Team building không chỉ là vui. Các chương trình SunGo xây dựng luôn có 4 mục tiêu cần thiết đạt được trong nỗ lực xây dựng chương trình đội nhóm cho doanh nghiệp:

  1. Thể chất: Các hoạt động ngoài trời nên vận động nhiều giúp rèn luyện thể thực
  2. Lý trí: Thiết kế các trò chơi teambuilding cần tính toán đến ý nghĩa, mục tiêu nâng cao khả năng tư duy xử lý tình huống, dám chấp nhận thách thức
  3. Trí tuệ cảm xúc: Gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu và tôn trọng lẫn nhau
  4. Tính kỷ luật: Tổ chức/ trò chơi nào cũng cần có kỷ luật, nhắc nhớ lại tinh thần này rất quan trọng trong việc phát huy hiệu quả lao động.

Team building trở thành chìa khóa vạn năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững

Với các chủ doanh nghiệp

Kết hợp du lịch với các hoạt động team building là điều cần thiết và nên khuyến khích toàn bộ cán bộ công nhân viên tham gia ít nhất 1 năm 1 lần.  Bởi hoạt động này có những mục đích chung, gắn liền với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Team building giúp kiến tạo nên đội nhóm chứ không chỉ đơn thuần xây dựng một đám đông.

Với các cán bộ công nhân viên

Cán bộ nhân viên là một cá thể nhưng các bạn tạo nên những giá trị chung của doanh nghiệp, cần hiểu sâu sắc về sự trải nghiệm. Những gì hoạt động đội nhóm mang lại không chỉ giúp ích cho từng nhân viên cải thiện kỹ năng mềm mà việc tích cực tham gia, đóng góp hết mình trong mọi hoạt động sẽ được lãnh đạo nhìn nhận, đánh giá cao.

Facebook