TEAMBUILDING “SUN AND FUN” – CÔNG TY CMC CONSULTING

Trong hai ngày 19-20/6 vừa qua, SunGo Media cùng Travel You đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding của công ty CMC ConsultingChương trình nằm trong chuỗi sự kiện hè 2024 và được diễn ra tại đảo Cát Bà, Hải Phòng. 

Tham khảo: Tổ chức teambuilding tại Cát Bà

Cát Bà, một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, không chỉ nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên mà còn mang lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa cho các hoạt động Team Building. Các trò chơi teambuilding tại bãi biển được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động teamwork những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. 

Trò chơi teambuildingTin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và chương trình teambuilding “siêu cháy” của nhà CMC Consulting đúng thực là Number 1 khi ai cũng chơi nhiệt tình hết sức mình.

 

 

chương trình teambuilding cmc consulting

SunGo và Travel You vinh dự phối hợp đồng tổ chức chương trình. Và trân trọng cảm ơn quý công ty đã tạo điều kiện để ekip được góp công sức vào sự thành công của sự kiện này.

Tham khảo: Top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn nhất trên bãi biển

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook