Top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn trên bãi biển

Teambuilding là một sự kiện quan trọng được tổ chức để tạo không gian vui chơi, rèn luyện sức khoẻ và tinh thần cho đồng đội. Đây là dịp để mọi người cùng tham gia các hoạt động thể thao, các trò chơi teambuilding góp phần nâng cao sức khoẻ và tạo ra môi trường giao lưu, hoà nhập. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho mọi người top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn trên bãi biển.

Tham khảo thêm: Tổ chức Teambuilding Hạ Long, Cát Bà 2024

Tiếp sức đồng đội

Cách chơi: Các đội sẽ được nhận 3 đến 5 chai nước từ BTC (tùy vào số lượng thành viên) các thành viên sẽ ngồi trong tư thế ngửa miệng, đội trưởng sẽ mang nước tra vào miệng mỗi thành viên trong team của mình, đội nào uống hết nước đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Trong quá trình đội trưởng tiếp sức cho đồng đội nếu đội viên để cổ áo bị ướt hoặc gây lãng phí nguồn nước sẽ có các điểm trừ theo quan sát từ Mc quản trò.

SunGo-Top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn trên bãi biển

Vòng tròn kết nối:

Tất cả thành viên sẽ sắp xếp thành một vòng tròn chặt chẽ, tay đan vào nhau, một chân co lên. Khi âm nhạc bắt đầu mọi người cần tuân theo các hướng dẫn của người tổ chức hoặc Mc và di chuyển theo hướng đồng hồ theo nhạc. Khi âm nhạc kết thúc, ai còn đứng vững trong vòng tròn và tay, chân để đúng vị trí quy định sẽ được tiếp tục trò chơi còn lại sẽ bị loại.

SunGo media-Top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn trên bãi biển

Bánh xe đồng đội

Dụng cụ:Tấm bạt có đường kính 50 – 60cm, dài 6m, may nối với nhau thành vòng tròn.

Cách chơi: Mọi người phối hợp với nhau di chuyển trong vòng tròn, phối hợp di chuyển dịp nhàng, đội nào về đích trước sẽ chiến thắng.

SunGo media-Top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn trên bãi biển

Bước chân thần tốc

Chuẩn bị: Mỗi đội sẽ được trang bị 1 quần phao

Cách chơi: Các thành viên sẽ mặc cùng một chiếc quần phao, di chuyển thật nhanh từ điểm xuất phát tới đích. 

Ý nghĩa: Sự tập trung cao độ, khéo léo và ăn ý của các thành viên trong thử thách cũng như trong công việc để đạt được mục tiêu đề ra.

SunGo-Top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn trên bãi biển

Kéo co

Chuẩn bị: Mỗi đội sẽ được trang bị dây thừng

Cách chơi: Các đội sẽ cử ra các chiến binh,có sức khỏe và năng lực chiến đấu bền bỉ nhất để tham gia vòng đấu về đích. Mỗi đội sẽ có 10 người chơi tham gia, đội nào kéo đối thủ qua vạch mốc sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Sự tập trung ăn ý tạo nên một tập thể mạnh với những mục tiêu luôn được hoàn thành đúng hạn.

SunGo-Top 5 trò chơi teambuilding hấp dẫn trên bãi biển

Bài viết mang đến người đọc một số trò chơi teambuilding hấp dẫn tổ chức trên bãi biển. Để biết thêm thông tin chi tiết, ưu đãi hấp dẫn mọi người liên hệ qua SunGo- đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, truyền thông.

🏢 Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢 Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎️ +84 93 688 85 84
✉️ Info@sungomedia.vn
Facebook