TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI CÁT BÀ, HẠ LONG 2024

Teambuilding là hoạt động rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp ngày nay. Tuy nhiên để tổ chức ra một chương trình Teambuilding là điều không hề đơn giản. Vậy nên các doanh nghiệp sẽ lựa chọn một đơn vị tổ chức bên ngoài. SunGo Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức TeamBuilding 2024 tại Cát Bà, Hạ Long.

Tìm hiểu thêm: Báo giá tổ chức teambuilding 2024

1.Lý do các doanh nghiệp nên thuê các dịch vụ tổ chức Teambuilding

Về ý tưởng, kịch bản

Để tổ chức một chương trình Teambuilding thành công, thì SunGo Media luôn tập trung, chú trọng vào ý tưởng, kịch bản đầu tiên. Thay vì ban lãnh đạo của công ty mất nhiều thời gian, công sức để cân nhắc ý tưởng phù hợp nhất thì SunGo sẽ lo hết kịch bản. Những kịch bản độc đáo sẽ tạo ra trải nghiệm mới lạ và thú vị, từ đó tăng cường sự hứng thú cho nhân viên. Ngoài ra, các hoạt động trong Teambuilding sẽ được SunGo điều chỉnh phù hợp và phản ảnh đúng mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp đó.

TỔ CHỨC TEAMBUILDING CÁT BÀ HẠ LONG - SUNGO MEDIA GIÁ CHỈ TỪ 5 TRIỆU

Chi Phí Hiệu Quả:

Thuê dịch vụ tổ chức team building thường tiết kiệm chi phí so với việc tự tổ chức. Các đơn vị tổ chức có thể có quan hệ với các nhà cung cấp, giúp họ có được giá ưu đãi cho các hoạt động, đồng thời giảm bớt gánh nặng về chi phí tổ chức. Đến với SunGo, các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi. Dưới đây là một số chi phí doanh nghiệp có thể tham khảo:

  1. Chi phí địa điểm: Bao gồm thuê không gian tổ chức tại resort, bãi biển như Hạ Long, Cát Bà, Tuần Châu,… chi phí này sẽ được tính trên số lượng khách tham gia
  2. Chi phí vật tư trò chơi: Bao gồm dụng cụ vật tư của các game
  3. Chi phí vận chuyển:
  4. Chi phí nhân sự: Nhân sự bao gồm MC hoạt náo, nhân sự setup vật tư, hỗ trợ trong suốt thời gian trò chơi diễn ra
  5. Chi phí trang trí và thiết bị âm thanh ánh sáng:
  6. Chi phí quảng cáo và truyền thông: chi phí dành cho đội ngũ Media quay chụp lại những khoảnh khắc làm tư liệu truyền thông cho doanh nghiệp
  7. Chi phí khác: Có thể bao gồm bảo hiểm, thuế, và các khoản phí phát sinh khác.

Tiết Kiệm Thời Gian:

Việc thuê dịch vụ tổ chức team building giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lên kế hoạch và tổ chức sự kiện. SunGo Group đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Teambuilding đúng quy trình chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian lên kế hoạch và triển khai.

Quản Lý Rủi Ro:

Việc quản lý rủi ro là một yếu tố quan trọng khi tổ chức team building, và việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp có thể giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn. Đầu tiên, đơn vị tổ chức có thể tiến hành một đánh giá rủi ro kỹ lưỡng trước sự kiện để xác định các nguy cơ có thể xảy ra, từ yếu tố an toàn đến vấn đề liên quan đến thời tiết hoặc y tế. Chúng tôi lập kế hoạch dự phòng và chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa để đối phó với các tình huống không mong muốn, như các trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn.

Hợp Đồng Rõ Ràng

Việc ký kết hợp đồng với đơn vị tổ chức team building đảm bảo rằng cả hai bên hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện của sự kiện. Điều này giúp tránh được các tranh chấp và không hiểu lầm có thể phát sinh sau này.

2. SunGo Media – Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện Teambuilding

Hiểu được những mong muốn cũng như những băn khoăn lo lắng của khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín. SunGo Media – Công ty tổ chức teambuilding lại Quảng Ninh/ Hạ Long, Cát Bà là lựa chọn hàng đầu mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ teambuilding trọn gói, chi phí tốt nhất trên thị trường. Tự hào là đơn vị có hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển. Đã tổ chức hơn 1000 sự kiện lớn nhỏ cho các đơn vị như tập đoàn VinGroup, tập đoàn Việt Phát, tập đoàn LG, Heasung, …. Cũng như là đơn vị cung ứng cho các công ty lữ hành trong và ngoài thành phố như Vietravel, Saigontourist, Suntour, Anpha. Đến với SunGo Media, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng như:

  • Đội ngũ tổ chức trẻ trung, năng động, đầy sáng tạo. Luôn nắm bắt được các xu hướng team building mới mẻ.
  • Ý tưởng, kịch bản chương trình, trò chơi team building… mới lạ, độc đáo.
  • Giá cả ưu đãi, trọn gói từ A đến Z.
  • Cam kết mang lại cho khách hàng những giây phút vui chơi trọn vẹn nhất.

3. Các Concept tổ chức teambuilding hot 2024

Teambuilding trên bãi biển

Đây là mô hình Teambuilding truyền thống tại SunGo, du khách sẽ được trải nghiệm các trò chơi và Gala Dinner trên bãi biển Hạ Long, Cát Bà

Teambuilding Trekking

Teambuilding trekking là một dạng hoạt động team building thú vị và bổ ích, trong đó nhóm nhân viên sẽ cùng tham gia vào một chuyến đi bộ dài ngày hoặc dài hạn qua các khu vực núi non hoặc địa hình đồng quê. Hoạt động này không chỉ mang lại trải nghiệm ngoại khóa thú vị mà còn tạo ra một môi trường lý tưởng để xây dựng lòng tin, gắn kết và hợp tác trong nhóm. Đây cũng là mô hình Teambuilding mới của nhà SunGo

Teambuilding sinh tồn

Một trong những sự kiện nổi bật nhất cho mô hình này được SunGo tổ chức tại Chợ nổi Cà Mau.

Teambuilding quân đội

Teambuilding quân đội được doanh nghiệp lựa trọn rất nhiều trong năm 2024 bởi tính năng động và giúp gắn kết các thành viên trong công ty.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn phù hợp với doanh nghiệp nhé!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook