SunGo Media hợp tác cùng Đông Nhan Plaza quảng bá thương hiệu uy tín

Ngày 29/7, SunGo Media đã có buổi ghi hình sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho Đông Nhan Plaza. Buổi ghi hình diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đông Nhan Plaza là đơn vị uy tín cung ứng vật liệu xây dựng của nhiều công trình chủ chốt tại thành phố Hải Phòng.

Có mặt trên thị trường từ năm 1993, tới nay đã trải qua 30 năm hoạt động, Đông Nhan plaza chiếm vị thế lớn trên thị trường cung ứng vật liệu xây dựng và là đơn vị uy tín nhận được nhiều công trình chủ chốt như: Cục thuế Hải Phòng, UBND huyện An Dương, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vĩnh Bảo, nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh, khu biệt thự thấp tầng phường Kiến Hưng – quận Hà Đông – Hà Nội… và nhiều công trình khác.

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Vĩnh Bảo, Đông Nhan Plaza trưng bày nhiều thiết bị đến từ các nhãn hãng nổi tiếng trên thế giới như: Toto, Caesar, Cata, Viglacera

Gỗ ván sàn, gỗ thịt, gỗ công nghiệp sản xuất trong nước và nhập khẩu.

Gạch men nhập khẩu Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trug Quốc, trong nước gồm Đồng Tâm, Bạch Mã, Ý Mỹ

Tấm nhựa trang trí nội thất và ngoại thất

Các hãng sơn bao gồm Nippon, Dulux, Jotun, Kova

Cùng nhiều sản phẩm khác

Đông Nhan trưng bày đa dạng mẫu mã, phong phú về màu sắc, kích cỡ đủ chủng loại. Trong đó, siêu thị xây dựng mẫu, các gói combo của từng hãng bày trí đồng bộ để khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mình ưng ý.

Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, SunGo đã cho ra đời những thước phim hay nhất và đẹp nhất về Đông Nhan Plaza. Xin chúc mừng sự hợp tác của hai bên đã có kết quả mĩ mãn.

******* SunGo Media *******

Địa chỉ: BH01 – 28 Vinhome Imperia Hải Phòng

Facebook