Tổ chức tổng kết cuối năm tại công ty trọn gói tại Hải Phòng

Tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Để có thể thành công tổ chức một buổi tổng kết cuối năm thật chuyên nghiệp và ấn tượng, ngoài việc sáng tạo kịch bản, đề xuất ý tưởng thì bạn cần phải chỉn chu trong việc sắp xếp và nắm rõ quy trình tổ chức. Để tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ Tổ chức tổng kết cuối năm tại công ty trọn gói tại Hải Phòng của SunGo Media nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Các hạng mục cần cho sự kiện tổng kết

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Ý tưởng tổ chức là điều đầu tiên cần quan tâm. Xây dựng ý tưởng độc đáo, thể hiện bản sắc thương hiệu luôn là mong muốn của toàn công ty. Tùy vào tài chính và mong muốn của doanh nghiệp sẽ lên ý tưởng tổ chức phù hợp.

Ý tưởng tổ chức cuộc thi ca hát

Để không khí tất niên thêm phần sôi động thì bạn nên lên ý tưởng tổ chức các cuộc thi tài năng. Có sự tham gia của các phòng ban trong Công ty. Bạn có thể sắp xếp bốc  thăm ngẫu nhiên từng cá nhân, nhóm tham gia tài năng của mình. Sau cuộc thi ca hát thì thời gian còn lại mọi người tự đóng góp các tiết mục văn nghệ, giao lưu để gắn kết hơn.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ngoài trời 

Mới lạ hơn là không gian ngoài trời sẽ là địa điểm lý tưởng cho tiệc Year End Party cuối năm. Nó sẽ tạo cho mọi người cảm giác thư giãn sau những ngày  làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Theo phong cách hiện đại kết hợp với những hoạt động vui chơi ngoài trời. Công ty bạn nên cân nhắc lựa chọn ý tưởng này.

Cùng với đó là rút thăm may mắn bằng cách ghi tên mình vào một lá thăm, bỏ vào thùng kín. Gần cuối tiệc, người chủ trò sẽ rút thăm và tìm ra người trúng thưởng trong buổi tất niên.

Ý tưởng tổ chức team building

Ngoài ra, tiệc tất niên bạn có thể kết hợp những trò chơi vui nhộn team building. Nó mang đến bầu không khí trẻ trung, mới mẻ cho buổi tiệc. Tùy thuộc không gian tổ chức mà bạn lên ý tưởng chương trình. Bạn có thể cân nhắc trò chơi hứng bóng, tranh ghế, đố vui… Bạn nên kết hợp trò chơi vận động chân tay như kéo co, cướp cờ. Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty còn có thể rèn luyện cho mình  những kỹ năng làm việc nhóm, hiểu ý nhau hơn trong công việc.

Kế hoạch tổ chức

1. Xác nhận khách hàng tham gia

Số lượng khách tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến:

 • Việc tìm kiếm địa điểm tổ chức.
 • Số lượng thư mời.
 • Số lượng quà tặng.
 • Số lượng bàn tiệc.

Nếu không xác định số lượng cụ thể tham gia Tiệc, bạn có thể bị quá tải cho buỗi lễ. Doanh nghiệp mất kiểm soát chương trình. Ngân sách Công ty sẽ bị thiếu hụt.

Doanh nghiệp có thể kham khảo quy trình lập danh sách:

 • Thống nhất về số lượng và cơ cấu khách mời
 • Lập danh sách khách mời căn cứ cách phân loại  như: Khách VIP, khách mời chính thức ( nhân viên, khách hàng, đối tác…), Khách mời dự bị, khách mời là cơ quan truyền thông.

2. Lên kịch bản chương trình

Kịch bản bao gồm các mục sau:

 • Số thứ tự: Cho người xem có bao nhiêu tiết mục, tiết mục đang trình bày là thứ mấy..
 • Thời gian: Từ mấy giờ đến mấy giờ
 • Tên tiết mục: Phân loại từng tiết mục, dễ dàng hơn cho việc chạy chương trình. Tránh sự nhầm lẫn các tiết mục
 • Nội dung: Phần lời nói MC. Trong đó sẽ liệt kê ý chính mà MC trình bày.
 • Người thể hiện: Tên người thể hiện sẽ giúp MC biết được ai sẽ đảm nhiệm tiết mục này. MC sẽ giới thiệu và mời đúng người.
 • Thời lượng: Việc phân bổ thời lượng sẽ kiểm soát và tiết kiệm được thời gian sự kiện

Tiến hành tổ chức tiệc

 • Dựng khung chương trình: Cánh gà hai bên, Standby room, Artist room, Dancer room, lối vào và phân khu cho nhân viên kỹ thuật, đạo cụ, MC. Bố trí chỗ ngồi cho khách tham dự. Dựng sân khấu, thiết kế sân khấu, lắp đặt loa, đèn,màn LED. Dựng backdrop, treo bandroll…
 • Tổng duyệt chương trình: Chạy thử chương trình, test âm thanh, micro, kỹ thuật. Duyệt lại chương trình với khách mời nhóm kịch, xiếc ( nếu có), các tiết mục  biểu diễn. Đảm bảo nhân sự cho chương trình,
 • Phân chia nhân sự đón khách: Nhóm nhân sự chỉ dẫn khách đến bãi xe, Nhóm lễ tân đón khách từ cổng vào. Lễ tân hướng dẫn khách vào chỗ ngồi.
 • Kết thúc buỗi lễ.

Trên đây là những lưu ý để tổ chức Tổ chức tổng kết cuối năm tại công ty tại Hải Phòng , tuy nhiên vì có nhiều khâu, nội dung, SunGo Media sẽ giúp bạn gạt đi nỗi lo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ, nhân sự chuyên nghiệp cho lễ tổng kết cuối năm tại công ty. Mọi thắc mắc, liên hệ:

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook