CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TẠI HẢI PHÒNG

Tiệc tất niên công ty có ý nghĩa quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Để đảm bảo không xảy ra rủi ro trong quá trình tổ chức, bạn cần lên kế hoạch từ sớm. Muốn vậy, bước đầu tiên cần xác định ngân sách và có dự trù kinh phí hợp lý nhất.Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa mà bữa tiệc vẫn thành công tốt đẹp? Có những hạng mục chi phí nào cần chi trả? Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết này! cùng SunGo Media tham khảo các hạng mục tổ chức tiệc tất niên tại Hải Phòng.

Các hạng mục chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty

Dưới đây là các hạng mục phí cần chi cho bữa tiệc tất niên hoàn hảo của công ty. Tùy vào ngân sách tổ chức để cân nhắc mức phí cho từng hạng mục sao cho phù hợp. Cùng theo dõi nhé!

Chi phí trang trí tiệc tất niên công ty

Một bữa tiệc sang trọng, độc đáo và ấn tượng chắc chắn không thể thiếu khâu trang trí. Trang trí là hạng mục cần thiết và quan trọng cần có kế hoạch phân bổ chi phí rõ ràng. Dựa vào chủ đề, ý tưởng tổ chức để lên checklist những vật dụng trang trí cần thiết. Tìm nguồn cung cấp có báo giá tốt nhất mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.

Thông thường chi phí trang trí tiệc tất niên công ty sẽ chiếm từ 10 – 20% tổng ngân sách. Tuy nhiên có thể cân nhắc tình hình để chia tỷ lệ chi phí cho phù hợp. Sau khi tính toán và phân bổ chi phí cho các vật dụng cần thiết. Các khâu vận chuyển, kiểm tra, thanh toán cũng cần được tính toán tỉ mỉ. Đảm bảo không vượt quá phạm vi ngân sách trang trí đã được xác định trước đó.

Chi phí thuê địa điểm tổ chức, trang thiết bị

Thuê địa điểm tổ chức là hạng mục được xem tốn kém nhất nhì trong công tác tổ chức. Thông thường chi phí thuê địa điểm sẽ bao gồm cả sảnh tiệc, sân khấu, trang thiết bị. Trường hợp bạn có sẵn thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ chỉ cần thuê khu vực để tổ chức. Nếu chưa có, hãy ưu tiên thuê tại địa điểm để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Việc lựa chọn và phân bổ ngân sách thuê địa điểm nên được thực hiện từ sớm. Để vừa lựa chọn được địa điểm ưng ý lại có mức giá tốt, tiết kiệm chi phí thuê. Bởi cuối năm là thời điểm mọi doanh nghiệp đều đua nhau tổ chức tiệc tất niên công ty. Nếu bạn thuê dịch vụ tổ chức tất niên uy tín, sẽ được hỗ trợ tư vấn chi phí phù hợp.

Chi phí ăn uống trong tiệc

Thực đơn tiệc tất niên công ty cũng là hạng mục cần được quan tâm, đầu tư ngân sách. Bữa tiệc sẽ càng trở nên ấn tượng nếu có thực đơn đa dạng, đủ món, thơm ngon, đẹp mắt. Ngoài ra, các món ăn cũng cần đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông thường, mức chi cho thực đơn ăn uống trong tiệc dao động từ 30 – 50% tổng phí.

Thực đơn tiệc cũng thể hiện quy mô, sự sang trọng, đẳng cấp của bữa tiệc. Cũng là cơ hội để tạo ấn tượng tốt với toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng thân thiết. Do đó doanh nghiệp càng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng chi phí ăn uống. Đảm bảo về chất lượng món ăn, đồ uống trong bữa tiệc.

Chi phí nhân sự tổ chức tiệc tất niên công ty

Một bữa tiệc thành công không thể thiếu sự góp mặt của đội ngũ nhân sự tổ chức. Họ là những người chạy chương trình, MC, lễ tân, ca sĩ, điều phối viên… Đảm bảo bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ, ổn định và mang lại không khí vui tươi. Chi phí cho nhân sự thường không quá cao và tùy thuộc vào quy mô bữa tiệc. Tiệc cần càng nhiều người sẽ càng tốn nhiều chi phí.

Thông thường, để tiết kiệm chi phí cho hạng mục này. Các doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng “nguồn lực sẵn có”. Sẽ thành lập một ban tổ chức là những nhân viên của công ty. Tuy nhiên nếu nhân viên không có nhiều thời gian chuẩn bị, không có đủ nghiệp vụ. Sẽ cần thiết phải thuê đội ngũ tổ chức tiệc tất niên công ty từ bên ngoài.

Nếu bạn chưa từng tổ chức tiệc tất niên tại Hải Phòng hay chưa có kinh nghiệm quản lý, phân bổ ngân sách. Lời khuyên là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức tất niên uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ : 

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

 

Facebook