Tổ Chức Team Building Tại Hải Phòng-Quảng Ninh

Team building là hoạt động xây dựng đội ngũ tập thể cho các loại hoạt động khác nhau được sử dụng để tăng cường quan hệ xã hội và xác định vai trò trong các nhóm, thường liên quan đến các nhiệm vụ hợp tác, team work . Mục tiêu cuối cùng của team building là giúp họ cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức. Bởi cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh đó chính là sự gắn kết giữa các thành viên, làm sao để mỗi người trong tổ chức đều cảm thấy bản thân có giá trị và quan trọng.

(Team Buiding do SunGo Media lữ hành thực hiện)

Du lịch Team Building là gì?

Du lịch kết hợp team building của SunGo Media là loại hình du lịch bao gồm các đặc điểm của một tour du lịch truyền thống, kết hợp với các trò chơi team building – đóng vai trò là điểm nhấn trong chương trình, để người tham gia rút ra được những bài học quý báu về tinh thần tập thể và gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau.

Điểm đặc biệt của SunGo Media là mỗi chuyến đi sẽ đội ngũ Ekip đi kèm và giúp các đơn vị lưu lại những hình ảnh ý nghĩa của chuyến đi. Một số thước phim về teambuilding và du lịch được SunGo thực hiện.

Lợi ích của Team Building?

Đối với người tham gia

  • Rèn luyện cách quản lý thời gian
  • Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn
  • Phát huy khả năng giao tiếp, lãnh đạo
  • Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
  • Cải thiện mối quan hệ

Đối với tổ chức/doanh nghiệp

  • Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên
  • Cải thiện hiệu suất công việc
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Truyền thông nội bộ

Đối với nhà quản lý/lãnh đạo

Thông qua các hoạt động team building, nhà lãnh đạo phát hiện được các đặc điểm tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân để từ đó quản lý nguồn nhân sự tốt hơn.

Tại sao nên chọn SunGo Media để tổ chức TeamBuilding

Uy Tín

SunGo Media tự hào là đơn vị có hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển.Đã tổ chức hơn 1000 sự kiện lớn nhỏ cho các đơn vị như tập đoàn VinGroup, tập đoàn Việt Phát, tập đoàn LG, Heasung,…và SunGo cũng cung ứng cho các công ty lữ hành trong và ngoài thành phố như Vietravel, Saigontourist, Suntour, Anpha,…(quý vị có thể liên hệ bên phần sản phẩm của SunGo Media)

Chi Phí hợp lý

Khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng SunGo sẽ tư vấn cho quý khách những lựa chọn khách nhau dựa trên kinh phí mà công ty mong muốn.

Nhân Viên chuyên nghiệp

Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vui vẻ, và luôn biết cách dẫn dắt cuộc vui. Hướng dẫn viên của SunGo là bậc thầy của truyền cảm hứng và được đào tạo bài bản. Một điểm đặc biệt ở SunGo là bác tài là người có kinh nghiệm lái xe trên 20 năm và tính cách rất vui vẻ nhiệt tình.

Một số chuyến đi được SunGo thực hiện:

Facebook