Tổ chức End year party kết hợp Team building tại Hải Phòng

I. Hình thức tổ chức End year party kết hợp Team building

Hình thức tổ chức End year party kết hợp Team building đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Thay vì tổ chức những bữa tiệc tổng kết cuối năm ở nhà hàng, khách sạn hoặc tại nơi làm việc thì các doanh nghiệp có thể kết hợp tổ chức chuyến đi du lịch, dã ngoại hoặc nghỉ dưỡng cho toàn bộ nhân sự, công nhân viên của mình.

Cách tổ chức này tạo được sự hứng thú, háo hức cho mọi người tham gia. Hơn nữa, việc tổ chức End year party kết hợp Team building sẽ giúp mọi người hưởng trọn vẹn được niềm vui bên đồng nghiệp của mình. Vừa mở mang hiểu biết, vừa được nghỉ ngơi, thư giãn tại những địa điểm du lịch đẹp và lý tưởng.

TỔ CHỨC END YEAR PARTY KẾT HỢP TEAM BUILDING TẠI HẢI PHÒNG(End year party kết hợp Team building)

II. Cách tổ chức End year party kết hợp Team building tiết kiệm

Để có một chuyến đi Team building kết hợp End year party vui và đầy ý nghĩa. Các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn được địa điểm du lịch phù hợp. Tuy nhiên để chuyến đi được tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết, quý doanh nghiệp có thể lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn địa điểm:

Quý công ty có thể chú ý tới một số khu du lịch sinh thái tự nhiên ở Thành phố Hải Phòng hoặc gần đó. Có thể đi trong vòng 1 hoặc 2 ngày thay vì phải tổ chức ở những bãi biển nổi tiếng như Cát Bà, Hạ Long,…

Các khu du lịch, khu sinh thái ở Thành phố Hải Phòng có thể tổ chức sự kiện như: Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn; Khu du lịch sinh thái Big Sun Kiên Thụy; Khu du lịch sinh thái Happy Farm,…

TỔ CHỨC END YEAR PARTY KẾT HỢP TEAM BUILDING TẠI HẢI PHÒNG

(Tiệc End Year ngoài trời)

  • Chuẩn bị thức ăn:

Quý công ty có thể tổ chức chuyến đi du lịch theo hình thức dã ngoại, cắm trại. Khi đó, để tạo không khí vui vẻ, đầm ấm, doanh nghiệp có thể chuẩn bị tiệc nướng BQQ hoặc đặt trọn gói từ đơn vị tổ chức sự kiện như SunGo Media Việc tất cả mọi người quây quần bên nhau chuẩn bị thức ăn cũng giúp tăng thêm tình đoàn kết.

  • Chuẩn bị các tiết mục vui chơi, giải trí

Khi đã kết hợp End year party với Team building thì quý công ty không nhất thiết phải thuê nhân sự biểu diễn các tiết mục chuyên nghiệp. Vì tốn thêm khá nhiều chi phí cho việc đi lại và ăn uống của họ. Thay vào đó, nhân sự công ty có thể tự chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để góp vui trong sự kiện. Điều đó sẽ tạo nên sự hứng thú và phấn khởi cho tất cả mọi người. Ngoài ra, Trước khi tiệc tổng kết chính thức bắt đầu người chơi sẽ được tham gia một số trò chơi giải trí vận động ngoài trời như kéo có, nhảy bao bố,… để tăng tinh thần đoàn kết của mọi người cũng như đảm bộ tính giải trí của chương trình.

TỔ CHỨC END YEAR PARTY KẾT HỢP TEAM BUILDING TẠI HẢI PHÒNG(EDM kết hợp cùng gala dinner)

Quý khách sẽ không cần phải suy nghĩ những cách tổ chức tổng kết cuối năm khi liên hệ với SunGo Media. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, SunGo Media chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một bữa tiệc tổng kết cuối năm bùng nổ, đáng nhớ.

Facebook