TEAMBUILDING TẠI BÃI BIỂN HẠ LONG “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” CÔNG TY PTIT

Trong hai ngày 09/7 vừa qua, SunGo Media đồng hành cùng Công ty PTIT trong chuỗi sự kiện chào hè 2022. Chương trình tham quan kết hợp teambuilding “Kết sức mạnh – nối thành công”  diễn ra tại Hạ Long xinh đẹp.

Tham khảo: Tổ chức Teambuilding 2024

Đây là chuỗi sự kiện trong dịp hè 2022, đánh dấu sự quay trở lại sau hơn 2 năm giãn cách vì dịch Covid 19. Các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã được thiết kế dựa trên chủ đề chung của chương trình, khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình. Nhận thấy đây là một trong những sự kiện đặc biệt và quan trọng, SunGo media đã tin tưởng và điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chương trình này.

SunGo Media - teambuilding tại bãi biển Hạ Long

Các trò chơi teambuilding tại bãi biển Hạ Long được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động teamwork những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “Vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Với những trò chơi hấp dẫn như: Nhảy bao bố đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân, vượt chướng ngại vật, tàu trên cạn,xây tháp hay cưỡi ngựa trên cạn, tất cả đều được các đội hăng hái và hết mình tham gia.

SunGo Media - teambuilding tại bãi biển Hạ Long

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty PTIT trong chuyến du lịch kết hợp teambuilding tại bãi biển Hạ Long vừa qua. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

BTV Mai Phương

Facebook