SUNGO MEDIA ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAMBUILDING QUY MÔ LỚN

SunGo Media là doanh nghiệp tổ chức teambuilding hàng đầu tại Hải Phòng và có chi nhánh tại Quảng Ninh. SunGo Media có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức Teambuilding, hội thể thao đặc biệt là chương trình tổ chức cho các doanh nghiệp lớn như LG, Heasung, Yazaki, bảo hiểm Manulife,…

SunGo Media là đơn vị chuyên nghiệp và quy mô lớn hàng đầu tại Hải Phòng chúng tôi có trang thiết bị, nhân lực đồng bộ. SunGo có kinh nghiệm tổ chức các buổi Teambuilding với quy mô từ 500 – 2000 người tham gia cùng một lúc. Với mỗi chương trình chúng tôi đều đem đến những giá trị về cả văn hóa doanh nghiệp đến sự bùng bổ về năng lượng cho người tham gia.

Teambuilding thực sự là công cụ quan trọng ảnh hưởng đến văn hóa doanh nghiệp. Đầu tư, trau chuốt cho hoạt động teambuilding cũng là cách để doanh nghiệp hoàn thiện hình ảnh cũng như tăng khả năng nhận biết thương hiệu cho chính mình. Được đội ngũ nhận biết, nắm rõ, tin tưởng, cảm thấy truyền động lực làm việc từ những giá trị của công ty.

Teambuilding là cơ hội để mỗi người tự khám phá chính mình bên cạnh việc thấu hiểu đồng đội, góp phần hình thành một đội ngũ vững mạnh. Để làm được như thế đòi hỏi đơn vị tổ chức và triển khai chương trình teambuilding phải có một cách nhìn chuẩn xác, thấu hiểu về văn hóa doanh nghiệp, phát triển năng lực con người và đội ngũ bên cạnh đó phải sở hữu một ekip với công nghệ tổ chức teambuilding chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn SunGo Media để tổ chức TeamBuilding doanh nghiệp

Uy Tín

SunGo Media tự hào là đơn vị có hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển.Đã tổ chức hơn 1000 sự kiện lớn nhỏ cho các đơn vị như tập đoàn VinGroup, tập đoàn Việt Phát, tập đoàn LG, Heasung,…và SunGo cũng cung ứng cho các công ty lữ hành trong và ngoài thành phố như Vietravel, Saigontourist, Suntour, Anpha,…(quý vị có thể liên hệ bên phần sản phẩm của SunGo Media)

Chi Phí hợp lý

Khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng SunGo sẽ tư vấn cho quý khách những lựa chọn khách nhau dựa trên kinh phí mà công ty mong muốn.

Nhân Viên chuyên nghiệp

Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vui vẻ, và luôn biết cách dẫn dắt cuộc vui. Hướng dẫn viên của SunGo là bậc thầy của truyền cảm hứng và được đào tạo bài bản. Một điểm đặc biệt ở SunGo là bác tài là người có kinh nghiệm lái xe trên 20 năm và tính cách rất vui vẻ nhiệt tình.

SunGo Media đặt khách hàng lên hàng đầu!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook