SUNGO MEDIA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CHO CÔNG TY TNHH EVA VIỆT NAM

SunGo Media chính thức ký hợp đồng hợp tác cùng Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Eva Hải Phòng, trở thành đơn vị tổ chức sự kiện tất niên và tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp. Sự kiện được tổ chức tại chính khuôn viên của công ty với sự góp mặt của hơn 2000 cán bộ công nhân viên và khách mời. Nhận thấy tầm quan trọng của sự kiện, Ekip SunGo Media đã có 2 tuần gấp rút chuẩn bị các hạng mục để đem đến một chương trình độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Cùng SunGo Media tìm hiểu các giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện này nhé!

Giai đoạn 1: Sản xuất phim doanh nghiệp

Làm clip tổng kết cuối năm – kỉ niệm thành lập là cách thức thay thế cho những bộ hồ sơ giấy tờ dày cộm, đổi mới cách thức tiếp cận và nắm bắt thông tin của nhân viên, khiến việc trình bày kết quả của công ty trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.SunGo Media là công ty truyền thông và sự kiện nên chúng tôi có trọn gói dịch vụ với chi phí tối ưu. Để tạo nên thành công cho chương trình thì phim tổng kết cuối năm là điều không thể thiếu. Ngày tổng kết cuối năm có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Đó là dịp của những sự đánh giá, tổng kết kết quả đạt được, khen thưởng thành tích cá nhân hoặc nhóm và ôn lại kỉ niệm của các nhân viên, lãnh đạo gắn bó với công ty. Với những nội dung như thế, người xem có dịp nhìn lại toàn bộ quá trình một cách tổng quan và khái quát nắm bắt được những thông tin quan trọng của doanh nghiệp đồng thời khơi gợi sự hoàn niệm, xúc cảm cho người xem.

Tìm hiểm thêm: Quay phim tổng kết cuối năm tại hải Phòng

(Ekip SunGo Media thực hiện quay Phim doanh nghiệp cho Eva tại Doanh nghiệp)

Giai đoạn 2: Gala xuân 2023

Với quy mô sự kiện lên đới gần 2000 khách, Ekip SunGo Media đã cho setup trước 2 ngày để chuẩn bị sự chỉnh chu nhất cho sự kiện diễn ra vào ngày 7/1/2023. Với sự chuẩn bị tỷ mỉ, SunGo Media đã đến một không khí xuân đúng nghĩa. Tham dự sự kiện có các lãnh của công ty TNHH chính xác Eva, đối tác hợp tác, cùng gần 2000 cán bộ công nhân viên. Đến với sự kiện Gala xuân 2023 các khách mời được hòa mình vào chuỗi sự kiện đặc sắc: Thước phim doanh nghiệp đầy tự hào, những tiết mục thi văn nghệ được dàn dựng đặc sắc, sôi động, những màn trình diễn vũ đạo bùng nổ từ nhóm nhảy chuyên nghiệp đến phần bốc thăm trúng thưởng hồi hộp.  Mỗi một phần thi hay hoạt động diễn ra tại sự kiện đều thể hiện văn hóa, tinh thần của Eva, của ngày tết Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện tất niên tại Hải Phòng

Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Công ty TNHH Chính Xác Eva vì vậy chương trình Gala được tổ chức quy mô, công phu nhằm mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho khách mời đến tham dự. Hiểu được tầm quan trọng, cũng như ý nghĩa của sự kiện đặc biệt này  SunGo Media đã triển khai ekip số 1 dưới sự giám sát và chỉ đạo sản xuất từ BLĐ SunGo Media – ông Đỗ Hiếu. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động, cùng trang thiết bị hiện đại,giúp lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện, thể hiện nội dung cũng như tinh thần của doanh nghiệp.

Kết thúc chương trình, Tổng giám đốc công ty Li Jin Wang đã đánh giá cao khâu tổ chức và sự chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất của SunGo Media. Đây cũng là động lực để SunGo Media cố gắng và phát triển hơn nữa, là tiền đề mở ra sự hợp tác lâu dài giữa SunGo Media và Công ty TNHH Chính Xác Eva

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook