SUNGO MEDIA THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG 1000 KHÁCH

Ngày 21-24/9, SunGo Media đã hợp tác cùng với Vietravel thành công tổ chức chương trình team building và gala dinner dành cho công ty TNHH Sao Mai Hải Phòng tại thành phố Đà Nẵng với hơn 1000 cán bộ công nhân viên tham dự. Với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Từ đó SunGo Media thiết kế và đưa ra kế hoạch cho chương trình Team Building độc đáo này!

SunGo Media tổ chức TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG

Ekip SunGo Media đã bay vào Đà Nẵng trước 2 ngày để thực hiện khảo sát đại điểm, thực hiện setup và chạy thử chương trình. Chương trình được setup với hệ thống đồ hơi hoành tráng gồm cho 2 núi hơi địa hình, 7 cổng hơi cùng 6 trạm game mới lạ với sự dẫn dắt của 2 MC hoạt náo có bề dày 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn team building.

SunGo Media tổ chức TEAM BUILDING TẠI ĐÀ NẴNG

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Đằng sau thành công của chương trình là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng với sự có mặt của Mỹ Tâm

Sau chương trình Team Building, chương trình Gala dinner hấp dẫn được tổ chức tại chính hội trường lớn của khách sạn. Chương trình là lễ kỷ niệm chặng đường 15 năm thành lập và phát triển. Điểm nhấn của chương trình là chương trình ca nhạc với sự tham gia của các ca sỹ hạng A như Mỹ Tâm, Karik, và nam ca sỹ trẻ Erik. Những khoảnh khắc sôi động, nhiệt huyết và bùng nổ của chương trình chắc chắc là kỷ niệm khó quên trong lòng của các thành viên của đại gia đình Sao Mai. Đây sẽ là động lực để cán bộ công nhân viên tiếp tục cố gắng, chung sức đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

SunGo Media tổ chức gala dinner TẠI ĐÀ NẴNG

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng công ty TNHH Sao Mai trong chương trình team building tại Đà Nẵng. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook