DỊCH VỤ TVC DOANH NGHIỆP LOGISTICS TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là địa phương hội tụ đầy đủ điều kiện để trở thành trung tâm dịch vụ logistics….Hải Phòng hiện có khoảng 300 DN hoạt động trong lĩnh vực logistics, sự cạnh tranh không nhỏ, vậy làm sao để làm nổi bật doanh nghiệp của bạn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Nếu như bạn đang muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu về công ty Logistics của mình; việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho công ty ngành Logistics là điều cần thiết bởi những tối ưu nhất định. SunGo Media hỗ trợ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp – TVC doanh nghiệp logistics tại Hải Phòng vô cùng chuyên nghiệp mà bạn chẳng thể nào bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

SunGo Media - đơn vị sản xuất TVC doanh nghiệp logistics chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty ngành Logistics là gì? 

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty Logistcis là một phương thức truyền thông súc tích, đầy đủ về các mặt hàng sản phẩm kinh doanh công nghệ, và đem lại kết quả như mong muốn. Một video chất lượng sẽ có thời lượng từ 3 – 5 phút mang thông điệp dịch vụ doanh nghiệp đến với thị trường.

Với những hình ảnh, âm thanh sống động và đầy thực tế, khách hàng có thể thấy được tên tuổi thương hiệu, thành tưu và sản phẩm  logistics của doanh nghiệp. Một cái nhìn trực quan nhất, không cần phải đích thân đến tận nơi, sờ tận tay, quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy và chọn dịch vụ.

SunGo Media - đơn vị sản xuất TVC doanh nghiệp logistics chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Phim doanh nghiệp logistics thể hiện:

1. Dịch vụ/ quy mô kho bãi
2. Vận tải đa phương thức/ trọng tải
3. Dịch vụ xếp dỡ, phân phối hàng hóa
4. Đại Lý & Khai thuê Hải Quan
5. Đôi tác & nhân sự chuyên nghiệp

Lợi ích của sản xuất phim doanh nghiệp logistics

Tiếp cận khách hàng, đối tác tốt hơn

Nếu không quảng cáo sản phẩm thông qua hình thức video. Nhiều khách hàng sẽ không biết đến dịch vụ của bạn. Do thời gian bận rộn, không phải ai cũng có thể rảnh rỗi để đi mọi nơi và tìm kiếm sản phẩm của mình. Mọi người có xu hướng sử dụng Zalo, Facebook,…để tìm kiếm và sử dụng dịch vụ.

SunGo Media - đơn vị sản xuất TVC doanh nghiệp logistics chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Tăng sự chuyên nghiệp, tạo độ thân thiện

Hạn chế lớn nhất của các công ty vận tải đó là dịch vụ vô hình, làm sao để thể hiện mạng lưới chuỗi cung ứng làm nổi bật sự nhanh chóng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thể hiện năng lực của doanh nghiệp.

Quy mô kho bãi, mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động, đem lại dịch vụ chất lượng cao với chi phí thích hợp cho khách hàng.

Cam kết của SunGo Media

Là đơn vị Truyền thông chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm với các dự án quay dựng phim doanh nghiệp – TVC doanh nghiệp Logistics đã thực hiện, đặc biệt là tại các cảng như Cảng Hải Phòng, Cảng Đình Vũ và các doanh nghiệp đặc thù ngành Logistics. SunGo Media chúng tôi tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Doanh nghiệp.

Chúng tôi không những lắng nghe, mà còn đưa ra những ý tưởng, những góp ý chân thành nhằm đem lại sản phẩm TVC có chất lượng tốt nhất cho Doanh nghiệp.

SunGo Media nâng tầm thương hiệu Việt!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook