SunGo Media bấm máy khởi quay TVC Cảng Đình Vũ

Sáng ngày 8/2  tại cảng Đình Vũ Hải Phòng, Ekip SunGo Media đã triển khai bấm máy sản xuất TVC cho quý đơn vị Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ dưới tiến hành bởi Ekip quay số 01 – Phòng Film TVC do PGĐ Trung Hiếu chỉ đạo bấm máy cùng sự phối hợp của phía đại diện doanh nghiệp Cảng Đình Vũ.

(Hình ảnh Ekip SunGo Media tác nghiệp)

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ là một trong những đối tác quan trọng và toàn diện của SunGo trong tất cả các mảng dịch vụ mà SunGo đang cung ứng. Đây là TVC chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ (CẢNG ĐÌNH VŨ). Qua TVC này, CẢNG ĐÌNH VŨ muốn khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về quá trình hình thành cũng như những dấu mốc quan trọng mà công ty đã đạt được trong 20 năm qua. Bên cạnh việc giữ những thành tựu phát triển trong suốt 20 năm qua CẢNG ĐÌNH VŨ đã và đang chuyển mình theo sự phát triển của công nghệ số, là cầu nối hoàn hảo nhất kết nối khách hàng với các khu vực kinh tế trọng điểm trong và ngoài nước. Với những thành tựu đã đạt được trong 20 năm qua, thời gian tới công ty sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, phấn đấu trở thành vị trí Cảng biển có tầm ảnh hưởng lớn, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và quản trị trong khu vực cũng như quốc tế, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

(Hình ảnh Ekip SunGo Media tác nghiệp)

Trang thiết bị ghi hình được chuẩn bị kĩ lưỡng và sử dụng những công nghệ tối ưu nhất với mong muốn mang lại những cảm xúc đặc biệt – điểm nhấn cho TVC. Thời gian bấm máy trong suốt hơn 8 tiếng với tinh thần làm việc khẩn trương, sáng tạo và hiệu quả. Kết thúc bấm máy, đại diện khách hàng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ đã đánh giá cao sự chuyên nghiệp và dịch vụ của SunGo.

Hứa hẹn TVC mang đến những phút giây cảm xúc,những hình ảnh sống động về hành trình 20 năm gắn bó và phát triển trên mảnh đất thương Cảng Hải Phòng. Hành trình 20 năm thắp sáng cửa biển, chinh phục từng cột mốc đáng nhớ sẽ tiếp nối thành công và phát triển của cảng Đình Vũ trong tương lai.

==========================================================================

Công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media:

SunGo Media có mặt trên vào năm 2017, SunGo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng. Trong suốt những năm qua, SunGo Media đã hợp tác với hơn ngàn doanh nghiệp về truyền thông, TVC- phim doanh nghiệp. Bên cạnh đấy chúng tôi cũng cho ra đời hơn 1 triệu bức ảnh Profile và hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được SunGo tổ chức. Điều này cho thấy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Khách hàng của chúng tôi gồm nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như:

  1. Tập đoàn LG,
  2. Tập đoàn Minato Việt Nam,
  3. Tập đoàn Việt Phát,
  4. Tập đoàn Vingroup,
  5. Và các ngân hàng: Techcombank, VIB, Vietcombank,

SunGo Media nâng tầm thương hiệu Việt!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook