Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp tại Hải Phòng

SunGo Media là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín lại Hải Phòng – Quảng Ninh. Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực MC chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Quý doanh nghiệp hay công ty đang có nhu cầu tổ chức sự kiện mà chưa tìm được MC ưng ý? Hãy cùng SunGo tham khảo bài viết cho thuê MC sự kiện dưới đây nhé!

MC sự kiện là gì?

MC sự kiện là người phối hợp với các bộ phận khác để tạo nên một chương trình sự kiện diễn ra trơn tru và chuẩn chỉnh. MC không chỉ là người cầm mic đứng trên sân khấu mà họ còn bao quát tổng thể không gian tổ chức và xử lý các tình huống phát sinh nếu có. Vì vậy, ban tổ chức, MC và đội ngũ nhân sự chạy chương trình cần được phối hợp ăn ý để dẫn đến sự thành công.

Một số chương trình SunGo Media cho thuê MC

–   Chương trình hội nghị, hội thảo, hội họp

–   Lễ khai trương, ra mắt sản phẩm

–   Lễ kỷ niệm thành lập công ty

–   Lễ khánh thành, động thổ

–   Chương trình ca nhạc, biểu diễn cộng đồng

–   Tour du lịch, du lịch kết hợp team building và sự kiện

–   Sinh nhật, tiệc cưới, tiệc liên hoan họp lớp,…

Mc teambuilding SunGo Media

(Mc teambuilding SunGo Media)

Tại sao cần thuê MC sự kiện

Với bất kì chương trình sự kiện nào thì người MC luôn đóng vai trò quan trọng vì tất cả sẽ theo sự chỉ dẫn của MC dẫn dắt. Họ điều khiển mọi hoạt động để đi đến đích cuối cùng là sự thành công và ý nghĩa của chương trình. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu chương trình không có MC thì tất cả các vấn đề sẽ không biết bắt đầu từ đâu, timeline chương trình bị đảo lộn, nhân sự chạy sự kiện mông lung không biết cần làm gì? Vì vậy, tại sao chúng ta cần thuê MC sự kiện:

1. Kinh nghiệm làm chủ và dẫn dắt chương trình sự kiện

MC đóng vai trò là người dẫn truyện. Trước khi phụ trách một chương trình nào đó, MC sẽ là người được bàn giao nội dung cũng như kịch bản của chương trình một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Chính vì vậy. MC luôn chủ động và dẫn dắt nội dung phải đúng theo kịch bản đã đề ra. Từ đó góp phần tạo nên một buổi sự kiện đầy đủ và thuận lợi hơn.

Mc Gala với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

(Mc Gala với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề)

2. Tạo sự hấp dẫn và kết nối chương trình

MC là người truyền lửa cho những người tham gia. Tạo nên những tiếng cười thả ga, sảng khoái với những câu nói dí dỏm, hài hước. Bên cạnh là sự lồng kết nội dung chương trình một cách linh hoạt để chương trình diễn ra một cách hấp dẫn và thu hút người tham gia, đảm bảo chương trình thông suốt.

3. Truyền tải nội dung và thông điệp sự kiện

Mỗi một chương trình sự kiện đều có những chủ đề và thông điệp truyền tải khác nhau. Chính vì vậy, MC là người nắm rõ thông điệp đó để truyền tải một cách linh hoạt, chuyên nghiệp đến với khán giả. Đảm bảo truyền tải được chủ đề cũng như thông điệp chương trình đến toàn bộ người tham dự.

4. Khả năng quản lý thời gian tốt

Một trong những thử thách lớn nhất khi dẫn chương trình sự kiện đó là quản lý thời gian theo đúng tiến độ và timeline chương trình. Khi một phần việc nào đó được dẫn dắt và tổ chức quá thời gian quy định thì sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tổ chức của chương trình và sự tập trung của người tham gia chương trình. Vì thế, MC sự kiện chuyên nghiệp sẽ nắm bắt và dẫn dắt làm sao cho đúng timeline chương trình đã bàn giao từ trước.

5. Khắc phục được rủi ro chương trình

Tổ chức chương trình sự kiện bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Bởi mọi diễn biến trong sự kiện được diễn ra trực tiếp với các khách mời và thành phần tham dự. Vì vậy, vai trò của MC lại càng trở nên quan trọng. Khi gặp tình huống nào đó, MC chính là người khắc phục và xử lý nhanh chóng để chương trình diễn ra thành công nhất.

Nếu bạn đang muốn thuê MC và thì SunGo Media là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Liên hệ theo Hotline +84 93 688 85 84  để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng!!!

——————

Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
 +84 93 688 85 84
 Info@sungomedia.vn
 https://sungomedia.vn/

 

Facebook