Ý tưởng tổ chức sự kiện tổng kết cuối – tất niên năm tại Hải Phòng

SunGo Media gợi ý bạn ý tưởng tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm – gala dinner – tất niên cuối năm. Đồng hành cùng doanh nghiệp, SunGo Media đem đến những ưu đãi hấp dẫn tổ chức sự kiện cuối năm lên tới 15%. Với 7 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết đem đến một sự kiện thành công và chuyên nghiệp. Hãy cùng SunGo tìm hiểu những ý tưởng sự kiện cuối năm độc đáo nhé!

Tìm hiểu thêm: Quay phim chụp hình tất niên tại Hải Phòng

Tổ chức tất niên cho công ty giúp gắn kết nội bộ 

SunGo Media - ý tưởng sự kiện cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên công ty cũng là cơ hội tuyệt vời để nhân viên công ty được gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Bởi ngày thường công việc tại các doanh nghiệp thường khá nhiều, nhân viên ít có cơ hội gặp mặt, tiếp xúc với nhau. Thỉnh thoảng lại có những tranh chấp, mâu thuẫn trong công việc.

Bên cạnh đó, tiệc tất niên là dịp để Ban lãnh đạo gặp mặt nhân viên, vinh danh những thành viên với thành tích xuất sắc. Đồng thời, cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn tới những nhân viên đã cố gắng, nỗ lực trong công việc cũng như các hoạt động của công ty.

Tổ chức tất niên cuối năm giúp truyền thông hình ảnh công ty

Để công ty tồn tại lâu dài và phát triển vững mạnh thì trong nội bộ công ty phải có sự gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau. Những sự kiện công ty như tiệc tất niên cuối năm là cơ hội vàng công ty để truyền thông hình ảnh công ty, góp phần củng cố niềm tin, thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên đồng thời truyền thông những hình ảnh đẹp của công ty tới khách hàng, đối tác.

Tiệc cuối năm nhằm tri ân đóng góp của nhân viên

Lồng ghép trong buổi tiệc cuối năm của mỗi doanh nghiệp là hoạt động vinh danh khen thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc. Đi kèm với những phần quà sẽ là lời tri ân sâu sắc đến từ Ban lãnh đạo công ty.

SunGo Media - ý tưởng sự kiện cuối năm

Tiệc tất niên giúp thúc đẩy tinh thần của nhân viên trong năm mới

Không chỉ có ý nghĩa tổng kết lại năm cũ, tiệc tất niên còn là thời điểm để đề ra nhiều mục tiêu cho năm mới. Theo đó, các hoạt động trong tiệc sẽ giúp mọi người có thêm động lực để cố gắng làm việc.

Để một tập thể phát triển vững mạnh thì yếu tố con người không thể xem nhẹ, do đó mà các đơn vị luôn cố gắng để thúc đẩy tinh thần cho các nhân viên của mình.

Ý tưởng tổ chức thành một buổi dạ tiệc

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm dạng này có thể còn khá mới mẻ so với nhiều công ty. Về hình thức, những buổi tiệc dạng như thế này thường rất chú trọng về vẻ bên ngoài và có quy định về màu sắc lẫn hình thức trang phục để tôn lên vẻ trang trọng cho buổi lễ. Các bạn có thể biến tấu dạ tiệc của mình theo cách riêng của mình để phù hợp với các chủ đề khác nhau

Ý tưởng tiệc tất niên kết hợp vinh danh

Buổi tiệc tất niên kết hợp với chương trình vinh danh trao thưởng không phải là mới. Trên thực tế nó đã được các công ty, doanh nghiệp triển khai rất nhiều. Và không thể phủ nhận được ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại.

Trong bầu không khí sôi động của ngày họp mặt toàn thể công ty, những người được xướng tên và trao thưởng sẽ thấy tự hào hơn bao giờ hết. Theo đó, những món quà như cúp, hoa, bằng khen, tiền thưởng là những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tổ chức tiệc tất niên theo hình thức hoá trang

Nếu những bữa tiệc theo phong cách truyền thống đã quá quen thuộc thì năm nay sao bạn không thử tổ chức tiệc liên hoan cuối năm theo hình thức hoá trang. Đây là một cách để bạn “thổi hồn” vào sự kiện của mình và góp phần thu hút thêm nhiều người tham gia.

Các thành viên trong công ty sẽ được tự do lựa chọn nhân vật mình muốn đóng giả. Nhờ đó, không khí sự kiện cũng trở nên tươi vui, nhộn nhịp và đặc sắc hơn bao giờ hết.

SunGo Media - ý tưởng sự kiện cuối năm

Tổ chức Prom Night cho buổi tất niên

Prom Night là ý tưởng không tồi cho một buổi tiệc cuối năm đúng không nào? Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những buổi tiệc kỷ niệm của học sinh, sinh viên khá phổ biến ở phương Tây. Theo đó, những người nam khi tham gia sẽ mặc vest, nữ sẽ mặc đầm và cùng bắt cặp khiêu vũ với nhau.

Đặc biệt, hành trình tìm chủ nhân cho vương miện King & Queen đầy gay cấn sẽ giúp buổi tiệc thêm phần sôi nổi.

Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Mỗi năm các công ty đều có những sự kiện khác nhau. Để tránh gây nhàm chán và thu hút được các thành viên tham gia thì một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo là điều rất quan trọng.

Có 3 lưu ý khi lên ý tưởng tổ chức sự kiện tất niên mà các đơn vị cần nhớ là:

  • Mang tính sự kiện
  • Gắn liền với doanh nghiệp
  • Mang tính cộng đồng
Facebook