TỔ CHỨC TỔNG KẾT CUỐI NĂM CHO DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Để có thể thành công tổ chức một buổi tổng kết cuối năm thật chuyên nghiệp và ấn tượng, ngoài việc sáng tạo kịch bản, đề xuất ý tưởng thì bạn cần phải chỉn chu trong việc sắp xếp và nắm rõ quy trình tổ chức. Để tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ Tổ chức tổng kết cuối năm tại công ty trọn gói tại Hải Phòng của SunGo Media nhé. SunGo Media đơn vị hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng như LG Innotek, Cảng Đình Vũ, EVA, AmTran,…

Tìm hiểu thêm: Quay phim tổng kết thành tựu một năm cho doanh nghiệp

Tổ chức tổng kết cuối năm có ý nghĩa gì với doanh nghiệp?

Tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm là một dịp quan trọng. Để doanh nghiệp có thể nhìn nhận lại chặng đường hoạt động trong một năm đã qua. Những thành tích gì đã đạt được và còn tồn tại vấn đề ở đâu? Đó là cách để lãnh đạo doanh nghiệp đặt ra định hướng phù hợp cho chặng đường phát triển trong năm tới.

Bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức dịp cuối năm này. Còn là cơ hội để vinh danh cán bộ nhân viên có thành tựu làm việc xuất sắc. Nhằm thể hiện sự tri ân của ban lãnh đạo công ty với những đóng góp để công ty phát triển đi lên. Đồng thời, những món quà vinh danh như cúp, bằng khen,…. Sẽ giúp cán bộ nhân viên trong công ty có thêm động lực làm việc hiệu quả và cống hiến lâu dài.

Đặc biệt, vào dịp này, các phòng ban trong công ty sẽ được quây quần trò chuyện bên nhau. Chia sẻ từ những điều thường nhật nhất đó chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp cho mỗi người. Qua đó, tinh thần đoàn kết của tập thể công ty cũng được nâng cao đáng kể!

2. Những ý tưởng tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

2.1 Tổ chức sự kiện trở thành 1 buổi liveshow

Đối với những buổi tiệc có ý tưởng như này thì yếu tố âm thanh ánh sáng là quan trọng nhất. Cho nên rất cần được đầu tư thời gian, công sức hoặc bạn cũng có thể tin tưởng nhờ một đơn vị thứ 3 chuyên nghiệp để chuẩn bị phần này.

Với ý tưởng này thì tổ chức ngoài trời chính là ideal phù hợp nhất cho sự kiện. Địa điểm tổ chức rất quan trọng nên cần phải được khảo sát kỹ càng trước khi lên kế hoạch để có được buổi tiệc tốt đẹp và ấn tượng nhất.

2.2 Tổ chức sự kiện trở thành 1 buổi dạ tiệc lung linh

Buổi dạ tiệc cũng giống như các buổi Prom Night, buổi tiệc sẽ thường có quy định về hình thức và màu sắc trang phục để tôn lên vẻ lung linh, trang trọng cho buổi lễ. Có thể ý tưởng này đôi khi sẽ tạo sự ngạc nhiên và sẽ khá mới mẻ với nhiều công ty. Và chính sự lôi cuốn của những bộ trang phục có thể sẽ khiến cho mọi người chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài. Mà quên đi giá trị mục đích của buổi tiệc, làm quên đi sự nhàm chán của sự kiện tổng kết hàng năm.

2.3 Tổ chức sự kiện thành 1 buổi tiệc đầy màu sắc

Với ý tưởng này thì các bạn có thể tổ chức vào buổi sáng hoặc tiệc ngoài trời. Sau đó có thể lấy ý tưởng bột màu như sự kiện Color Me Run để làm buổi tiệc ném bột màu. Còn đối với buổi tiệc vào ban đêm hoặc ở trong nhà thì sự kiện Prisma Run với màu dạ quang phát sát sẽ tạo ra ấn tượng, và độc đáo cho người tham gia.

2.4 Tổ chức sự kiện thành 1 buổi dạ tiệc trắng

Dạ tiệc trắng là một sự kiện thường niên mà bạn có thể thấy được tại các kinh đô lớn như là: New York, Paris. Với ý tưởng này thì tất cả những người được tham dự sự kiện đều mặc trang phục màu trắng. Và cùng thưởng thức 1 bữa tiệc sang trọng vào xế chiều ở ngoài trời, nếu có thể tổ chức được ở ngoài bãi biển thì cực kỳ thích hợp. Ý tưởng này sẽ mang đến sự đồng nhất cho buổi tiệc, tạo sự gắn kết giữa mọi người với nhau khi mà mọi người đều cùng nhau mặc đồng nhất 1 màu trang phục.

Quy trình tổ chức lễ tổng kết cuối năm chuyên nghiệp

Để có thể thành công mỹ mãn tổ chức lễ tổng kết cuối năm. Bạn cần phải có một kế hoạch hoàn chỉnh và đầu tư về mọi mặt: ý tưởng, kịch bản, chuẩn bị tiệc, chủ đề buổi lễ,… Cụ thể, một quy trình tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm như sau:

Bước 1: Xác định chủ đề buổi tổng kết cuối năm

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có một chủ đề riêng cần làm nổi bật trong buổi lễ tổng kết cuối năm. Xác định chủ đề là việc đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng để có thể tiếp tục triển khai cho những bước tiếp theo. Thường chủ đề được chọn sẽ xoay quanh việc làm nổi bật thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp

Bước 2: Xây dựng kế hoạch chi tiết cho buổi lễ

Sau khi đã xác định được chủ đề buổi tổng kết, bạn cần phải bắt tay vào xây dựng kế hoạch chi tiết cho sự kiện. Một số công việc cần phải thực hiện bao gồm:

 • Xác định mục đích tổ chức hội nghị.
 • Xây dựng ý tưởng tổ chức tổng kết cuối năm.
 • Xây dựng kịch bản chi tiết cho buổi lễ.
 • Lên danh sách khách mời.
 • Dự kiến thời gian và tìm địa điểm phù hợp để tổ chức.
 • Dự trù kinh phí tổ chức.
 • Liên hệ đặt tiệc tổng kết cuối năm.
 • Xây dựng một số phương án rủi ro có thể gặp phải.

Bước 3: Chuẩn bị tổ chức

Bạn cần chuẩn bị tốt những công việc sau:

 • Tổ chức kế hoạch truyền thông cho sự kiện.
 • Gửi giấy mời tới khách mời tham gia sự kiện.
 • Tiến hành trang trí, sắp xếp sân khấu và bàn ghế,…
 • Setup toàn bộ không gian với âm thanh, ánh sáng, máy móc thiết yếu cho buổi lễ tổng kết.

Bước 4: Tiến hành tổ chức buổi tổng kết cuối năm

Buổi lễ được tiến hành theo đúng kịch bản để đảm bảo vận hành sự kiện trong tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, cần có bộ phận giám sát để theo dõi công việc của từng bộ phận. Đảm bảo buổi lễ diễn ra đúng kế hoạch.

Bước 5: Kết thúc buổi lễ tổng kết

Ban tổ chức sẽ tiến hành thu dọn đồ đạc, dọn dẹp vệ sinh và bàn giao lại địa điểm. Sau đó có buổi đánh giá, rút kinh nghiệm cho những buổi tổ chức tổng kết cuối năm lần tới.

SunGo Media – Công ty  tổ chức tổng kết cuối năm chuyên nghiệp

SunGo Media tự hào là công ty sự kiện chuyên tổ chức lễ tổng kết cuối năm uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn một buổi lễ tổng kết hoành tráng, chuyên nghiệp và ấn tượng trong mắt mọi người.

Với mỗi yêu cầu riêng của từng công ty, doanh nghiệp. SunGo Media sẽ tư vấn và lập kế hoạch chi tiết. Chi phí tổ chức lễ tổng kết cuối năm cũng sẽ được lên báo cáo dự kiến đầy đủ. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, thuê địa điểm, MC, người nổi tiếng, nhóm ca múa nhạc,… Đều được chúng tôi hỗ trợ mời đến theo yêu cầu mỗi doanh nghiệp.

Có thể nói, tổ chức lễ tổng kết cuối năm là sự kiện vô cùng quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nên cần phải chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Hãy để Sungo Media giúp bạn toàn bộ công việc. Từ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, setup với chi phí phải chăng nhất.

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://sungomediahp.vn/

 

Facebook