XU HƯỚNG TỔ CHỨC TẤT NIÊN DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Lễ tổng kết cuối năm – tất niên doanh nghiệp tại Hải Phòng là dịp quan trọng để báo cáo tình tình hoạt động một năm, tri ân đối tác và cán bộ nhân viên đã cống hiến một năm qua cho doanh nghiệp. Nếu bạn doanh nghiệp bạn ở Hải Phòng thì cùng SunGo tìm hiểu các xu hướng tổ chức tất niện mới lạ năm nay nhé!

Tìm hiểu thêm: Chi phí tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Hải Phòng

Bữa tiệc teambuilding

Bữa tiệc tất niên là dịp để công ty đánh giá tổng kết một năm qua đồng thời lên kế hoạch công ty trong năm tới. Không những thế đây còn là dịp để cho các thành viên trong công ty quan tâm đến nhau hơn,tạo sự gắn bó, đoàn kết,làm nên một tập thể vững mạnh.

Vậy một bữa tiệc teambuilding là sự lựa chọn tuyệt vời. Công ty sẽ tổ chức những trò chơi, các phần thi văn nghệ mang tính tập thể để tạo sự hào hứng, đồng lòng giữa các nhân viên công ty.

CÁCH TỔ CHỨC TẤT NIÊN DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG
Hoàng Phong Event – Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức tiệc buffet BBQ

bữa tiệc này nên được tổ chức ở những nơi có không gian rộng để đảm bảo những hoạt động vui chơi dành cho tất cả mọi người. Thích hợp ở những hội trường lớn hoặc không gian ngoài trời.

Tham gia một bữa tiệc tất niên 2023 với không gian trong lành của thiên nhiên sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Đây là dịp để thành viên trong công ty giải tỏa những mệt nhọc, sức ép trong công việc.

CÁCH TỔ CHỨC TẤT NIÊN DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Không gian ngoài trời sẽ là những địa điểm phù hợp với bữa tiệc, công ty có thể thuê những khu resort, bãi biển, khu nghỉ dưỡng trong lành để tổ chức bữa tiệc. Ngoài ra công ty có thể tổ chức những chuyến đi du lịch và tổ chức tiệc ở những nơi đó.

Trong bữa tiệc công ty có thể sử dụng những loại dụng cụ dễ phân hủy túi giấy, cốc giấy hoặc những loại hộp, đồ đựng bằng thủy tinh thay vì nhựa. Góp một phần nhỏ để bảo vệ môi trường, điều này làm cho bữa tiệc càng trở nên ý nghĩa hơn.

Để có một bữa tiệc thiên nhiên trọn vẹn các doanh nghiệp thường có xu hướng thuê những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ thường sẽ có những đối tác lớn để có thể thuê được những địa điểm phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.

Tổ chức như một buổi nhạc hội

Tổ chức bữa tiệc tất niên như một buổi nhạc hội là một xu hướng tổ chức tiệc hiện nay. Thông qua những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc sẽ làm cho tinh thần của khách mời tham dự hào hứng hơn.

Công ty có thể mời những khách mời nổi tiếng để trình diễn. Hoặc có thể tổ chức hội thi văn nghệ cho chính nhân viên trong công ty. Điều này tạo sự đồng lòng giữa nhân viên với nhau.

CÁCH TỔ CHỨC TẤT NIÊN DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Để tổ chức tốt bữa tiệc này điều quan trọng nhất là âm thanh và ánh sáng. Làm thế nào để âm thanh vẫn tạo sự nhộn nhịp mà không ảnh hưởng đến những khách mời. Đây là một ý tưởng được đông đảo các thành viên lựa chọn vì sự máu lửa và vui tươi mà nó mang lại.

Trên đây là những xu hướng tiệc tất niên doanh nghiệp tại Hải Phòng mà SunGo đã gọi ý cho bạn đọc. Tuy nhiên, để tạo được dấu ấn và sự khác biệt cho bữa tiệc qua các năm thì đòi hỏi sự sáng tạo và chỉnh chu trong khâu lên kế hoạch và chuẩn bị. Với sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện, SunGo tin rằng có thể giúp bạn có được một bữa tiệc tất niên đáng nhớ.

NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TẤT NIỆN – LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM TẠI HẢI PHÒNG THÌ NHẤC MÁY LÊN VÀ LIÊN HỆ SUNGO MEDIA NGAY BẠN NHÉ! ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔNG KẾT CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU TẠI HẢI PHÒNG

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG SUNGO

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://sungomediahp.vn/

Facebook