Top những trò chơi Teambuilding độc đáo

Teambuilding đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp ngày nay. Một trong những đặc điểm khiến sự kiện này được đông đảo các công ty ưa chuộng đó là những trò chơi Teambuilding vô cùng đặc sắc. Vậy hãy cùng tìm hiểu top những trò chơi Teambuilding lôi cuốn nhất tại SunGo nhé!

Tham khảo: Teambuilding tại Cát Bà, Hạ Long 2024

Mò Ngọc Biển Đông

Đây là một trong những trò chơi độc đáo, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất của nhà SunGo. Mỗi đội sẽ cử ra từng thành viên lên lật vỏ sò để tìm viên ngọc trai trong đó, đội nào có số lượng ngọc nhiều hơn thì đội đó thắng. Qua trò chơi, mỗi đội sẽ học được thêm tinh thần đoàn kết và gắn bó tình cảm trong công ty, giúp hiệu suất làm việc tăng lên.

SunGo Group - Top những trò chơi Teambuilding độc đáo

Chung một niềm tin

Trò chơi này khá phổ biến hiện nay, mỗi đội sẽ có 10 phút để ném quả bóng vào rổ cao 5m. Đội nào ném được nhiều bóng hơn thì đội đó sẽ dành chiến thắng

Siêu sao bóng rổ

Các đội chơi sẽ cử ra 5 thành viên, trong đó 4 thành viên sẽ khiêng cột hơi và 1 thành viên ngồi trên phao hơi cầm bóng. Nhiện vụ của mỗi đội là khiêng phao hơi về đích. Do khoảng cách từ điểm xuất phát tới đích là khoảng 5m, vậy nên trong quá trình di chuyển, mỗi đội có thể thay phiên đổi người

Bảo vệ trứng sâu

Mỗi đội sẽ nhận 1 phao hơi con sâu của SunGo và cử ra 10 thành viên ưu tú tham dự, ban tổ chức sẽ trao cho mỗi đội 1 chùm gồm 5 quả trứng, các thành viên có quyền buộc vào người đầu tiên, người cuối cùng hoặc người ở giữa các đội chơi sẽ thi đấu đối kháng và phải giữ những quả trứng của mình không bị vỡ trước đối phương. Các thành viên có thể dùng tay để làm vỡ bóng nhưng vẫn phải ngồi trên lưng sâu. Trong thời gian 5 phút đội nào giữ được nhiều trứng nhất sẽ giành chiến thắng.

Đường ray thần tốc

Các thành viên ngồi sát nhau đưa tay qua đầu tạo thành 1 đường ray khổng lồ, khéo léo chuyển bóng về đích, yêu cầu không để bóng chệch khỏi đường ray rơi xuống đất, nếu thất bại đội chơi phải thực hiện lại từ đầu, đội nào thành công đưa bóng về đích đầu tiên sẽ chiến thắng. 

SunGo Group - Top những trò chơi Teambuilding độc đáo

Đưa nước về nguồn

Mỗi đội sẽ được phát 2 xô nhựa và 1 ống nhựa có nhiều lỗ thủng trên thân. Nhiệm vụ của các đội là dùng xô múc nước tại biển hoặc hồ bơi để làm đầy ống nhựa đến khi quả bóng trong ống nhựa nổi lên khỏi thành ống thì sẽ thành công. Đội nào hoàn thành trong thời gian ngắn nhất sẽ giành được chiến thắng.

SunGo Group – Đơn vị tổ chức TeamBuilding số 1 Hải Phòng

SunGo đơn vị cung cấp dịch vụ teambuilding hàng đầu tại Miền Bắc, chúng tôi là đối tác hàng đầu của các đơn vị lữ hành lớn như Vietravel, Suntour, Sentour, Saigontourist, Anpha… Với kho đồ hơi và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, SunGo cam kết mang đến giá tổ chức teambuilding tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bên cạnh là đối tác của các công ty lữ hành, SunGo còn được nhiều khách hàng lẻ là các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn như: Cảng Đình Vũ, các ngân hàng như Agribank, VIB, Techcombank, OCB,… cùng hệ thống các công ty bảo hiểm như Manulife, AIA, Prudential.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook