Top 3 địa điểm Tổ chức Teambuilding đẹp nhất Hải Phòng 2024

Hải Phòng, với vẻ đẹp thiên nhiên và nhiều khu du lịch hấp dẫn, là một địa điểm lý tưởng trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng và những hoạt động Teambuilding thường niên của các doanh nghiệp, công ty phía Bắc. Vậy hãy cùng theo chân SunGo Media để trải nghiệp Top 3 địa điểm tổ chức Teambuilding đẹp nhất Hải Phòng nhé!

Tham khảo: Tổ chức Teambuilding tại Cát Bà, Hạ Long!

Top 3 địa điểm tổ chức Teambuilding đẹp nhất tại Hải Phòng

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Đồ Sơn.

Chắc hẳn du khách cả nước không còn quá xa lạ với Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng. Đây được xem là địa điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay những hoạt động Teambuilding năng động trên bãi biển. Ngoài ra, Đồi Rồng còn sở hữu tổ hợp mô hình giải trí như Công viên Thần Thoại, Bãi biển Nhân tạo, sân Golf 27 lỗ trên biển lớn nhất miền Bắc….

SunGo Group - Top 3 địa điểm Tổ chức Teambuilding đẹp nhất Hải Phòng 2024

Bãi biển Resort Hòn Dấu

Tương tự Đồi Rồng, Resort Hòn Dấu cũng sở hữu mô hình nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi và đầy đủ. Với không gian thoáng đãng, khí hậu trong lành, mát mẻ, nơi đây được ví như “Đà Lạt thu nhỏ” vừa gần biển, vừa gần núi, thích hợp hoạt động Trekking hoặc Teambuilding bãi biển đều phù hợp.

SunGo Group - Top 3 địa điểm Tổ chức Teambuilding đẹp nhất Hải Phòng 2024

Núi Voi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức Teambuilding mô hình Trekking thì Núi Voi quả là nơi lý tưởng để du khách trải nghiệm. Núi Voi là quần thể thiên nhiên đa dạng, là ngọn núi cao nhât sở phía Bắc Kiến An, đây cũng là nơi gìn giữ nhiều câu chuyện lịch sử vang dội 1 thời.

SunGo Group - Top 3 địa điểm Tổ chức Teambuilding đẹp nhất Hải Phòng 2024

Như vậy, SunGo đã gợi ý cho bạn 3 địa điểm đẹp nhất trong hoạt động Teambuilding mùa hè 2024 này rồi! Liên hệ SunGo Group để nhận được tư vấn trong concept Teambuilding nhé!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook