Tổ chức TeamBuilding kết hợp BBQ – Gala 1 ngày

 Team building kết hợp Gala Dinner cùng tiệc BBQ  là một loại hình sự kiện không hẳn là mới lạ nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ, hứng thú cho mọi người đặc biệt đối với công ty muốn tổ chức trong ngày, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn làm mới năng lượng cho nhân sự. Hãy cùng SunGo Event tìm hiểu tất tần tật về việc  Team building kết hợp Gala Dinner cùng tiệc BBQ  nhé!

1. Teambuilding 1 ngày là gì?

  • Chương trình teambuilding 1 ngày là chương trình được thiết kế dành bao gồm tất cả các hoạt động vui chơi, di chuyển, teambuilding, tiệc gala, tham quan,.v.v.. đều được gói gọn trong 1 ngày với mục đích tạo sự thuận tiện cho việc tiết kiệm thời gian, chi phí, mà vẫn đem lại hiệu quả trong việc thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể.

2. Teambuiding 1 ngày dành cho đối tượng nào?

  • Dành cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hoặc có chi phí eo hẹp.
  • Doanh nghiệp muốn có quỹ thời gian ít, thích sự nhanh gọn, đi về trong ngày.
  • Những doanh nghiệp không đặt được dịch vụ đi xa trong mùa cao điểm.
  • Tạo điều kiện cho nhiều người tham gia hơn khi không sắp xếp được thời gian đi dài ngày hoặc không thích di chuyển xa.

3. Lợi ích của chương trình teambuilding 1 ngày

Tiết kiệm chi phí

  • Nếu so với các chương trình teambuilding dài ngày thì với tour teambuilding gói gọn trong 1 ngày sẽ giúp doanh nghiệp tối thiểu hóa chi phí bỏ ra như chi phí di chuyển, lưu trú, tham quan, ăn uống, vui chơi,…

Tiết kiệm thời gian

  • Đối với những doanh nghiệp không thể lên kế hoạch tổ chức những chuyến đi du lịch dài ngày cho cán bộ nhân viên công ty nhưng vẫn mong muốn có được hoạt động vui chơi cho tập thể thì teambuilding 1 ngày là sự lựa chọn lý tưởng bởi chương trình được thiết kế với những hoạt động đa dạng, gói gọn trong 1 ngày những vẫn đảm bảo đem lại sự hấp dẫn, vui chơi thả ga mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của công ty.

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

  • Thông qua những thử thách, trò chơi mà teambuilding mang lại sẽ giúp cho người chơi rèn luyện kỹ năng, tinh thần, ý chí, cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc gắn kết đội ngũ, từ đó nâng cao chất lượng nhân sự va thúc đẩy xây dựng văn hóa doanh nghiệp thêm tốt đẹp hơn.

4. Quy trình tổ chức teambuilding 1 ngày

Phần 1: di chuyển + chơi TeamBuilding

Hoạt động teambuilding được tổ chức ở không gian rộng mở như khu du lịch, khu du lịch sinh thái, bãi biển, công viên, sân cỏ,… loại hình này có thể chia thành nhiều các trò chơi nhỏ, giúp người chơi nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đánh bay năng lượng uể oai.

Phần 2: Tiệc nướng BBQ

Sau khi chơi teambuilding, đoàn sẽ được thay đồ, sửa soạn này tham gia bữa tiệc BBQ, tất cả đồ nướng đã được chuẩn bị sẵn để nhân viên công ty cùng nhau trò chuyện và chuẩn bị bữa ăn tối cùng nhau.

(Gala dinner ấm cúng tại Resort Sen Xanh Đồ Sơn)

Phần 3: Gala dinner

Đây là khoảnh khắc các nhân sự ngồi lại cạnh nhau, MC sẽ điều phối những mini game nhỏ để công ty cùng nhau chia sẻ gắn kết hơn nữa.

Các dịch vụ Media Teambuilding 

-Chụp ảnh Teambuilding

-Chụp ảnh + quay Teambuilding

-Quay Flycam Teambuilding

-Full dịch vụ media quay chụp Teambuilding + Galar + hành trình du lịch

Các sự kiện Teambuilding do SunGo tổ chức:

Nếu bạn đang muốn tổ chức TeamBuilding và thì SunGo Media là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Liên hệ theo Hotline +84 93 688 85 84  để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng!!!

——————

Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
 +84 93 688 85 84
 Info@sungomedia.vn
 https://sungomedia.vn/

 

Facebook