Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp

Teambuilding là loại hình khá phổ biến trong các doanh nghiệp, giúp gắn kết tinh thần đồng nghiệp, những hoạt động này còn góp phần để nhân viên có thể gắn bó với doanh nghiệp. Vậy các nhà lãnh đạo nên tổ chức Teambuilding như thế nào chương trình diễn ra thành công? Bài viết dưới đây của SunGo sẽ giúp các lãnh đạo giải đáp thắc mắc.

Tham khảo: Tổ chức Teambuilding tại Cát Bà, Hạ Long 

Ngân sách

Trước khi lên ý tưởng kịch bản cho bất kỳ chương trình nào thì người tổ chức cần nắm bắt được ngân sách. Bởi chương trình Teambuilding có rất nhiều mục chưa kể đến những chi phí phát sinh như khách sạn, tiền ăn, phí di chuyển…

Vậy nên ngoài ngườn phí dành cho chương trình, ban lãnh đạo cần có thêm một khoản dự trù để tránh được những phát sinh xảy ra.

Địa điểm

Tất nhiên, địa điểm chính là yếu tố quan trọn thứ hai mà ban tổ chức cần lưu ý. Mỗi sự kiện diễn ra cần phải được chọn địa điểm kĩ càng và đặt lịch trược tầm 2 tuần để tránh trường hợp mất chỗ. Bởi các sự kiện Teambuilding sẽ được diễn ra vào mùa hè – đây là mùa thu hút rất nhiều khách du lịch đến các bải biển nổi tiếng như Hạ Long, Đồi Rồng, Cát Bà.

Ngoài ra, ban tổ chức còn phải lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với các trò chơi Teambuilding.

Sungo Group - Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp

Xây dựng kịch bản tổ chức Teambuilding

Để chương trình Teambuilding diễn ra được thuận lợi, trước tiên chúng ta cần xây dựng được kịch bản trò chơi chỉnh chu. Ban tổ chức cần phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức Teambuilding vừa giúp kích thích tinh thần người chơi. Dưới đây là một số loại hình trò chơi mà bạn có thể tham khảo:

Game 1: Game Khởi Động

Đây là phần chơi kích thích tinh thần người chơi, ban tổ chức có thể chọn những hoạt động nhẹ nhàng như nhảy, xoa bóp, lắc lư theo điệu nhạc.

Game 2. Game Tăng Tốc

Phần chơi tăng tốc là phần thi năng động nhất dành cho người chơi, tất cả thành viên cần đồng lòng hợp lực để lấy được phần thưởng về nhất.

Game 3. Game về đích

Sau những trò chơi tônns nhiều sức, thì đây là game kết thúc chương trình. Thông thường các game này sẽ được ban tổ chức lồng ghép những thông điệp, giá trị của công ty vào trò chơi.

SunGo Group - Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp

SunGo Media – Đơn vị tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp

SunGo tự hào là đơn vị tổ chức chương trình Teambuilding chuyên nghiệp với hàng trăm đối tác lớn như ngân hàng Agribank, Bảo hiểm nhâm thọ Manulife, Aeonamall…

Dưới đây là một số dịch vụ mà ban lãnh đạo có thể tham khảo trước khi lựa chọn SunGo Media.

Đặt vé máy bay, vé tàu

Đây là mục SunGo cần lần rõ nhất, ngay khi công ty báo số lượng thành viên tham gia chương trình, SunGo sẽ liene hệ với đối tác để đặt xe, tàu, vé máy bay cho khách hàng.

Đặt phòng, khách sạn, nhà hàng

Những dịch vụ này sẽ được SunGo sắp xếp trước 1 tháng để đảm bảo vị trí khách sạn thuận tiện và đpa sứng đầy đủ tiện nghi cho du khách tham gia. Ngoài ra, nhà hàng sẽ được đặt ở nhà hàng sang trọng nhất.

Thuê hướng dẫn viên, MC chương trình

MC và hướng dẫn viên sẽ được Sungo lựa chọn kĩ càng để phù hợp với những gameshow và trò chơi, đảm bảo cho khách hàng tiện nghi nhất.

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bới SunGo Media có riêng một đội ngũ Media sẵn sàng chụp ảnh, quay phim cho các đối tác. Vì vậy, các doanh nghiệp ngoài được tham gia Teambuilding, lại còn có ảnh, video truyền thông mang về.

Ngoài ra, SunGo còn vô vàn những dịch vụ chuyên nghiệp khác. Liên hệ ngay với SunGo để nhận được giá ưu đãi nhất nhé!

——————-
🏢 Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢 Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎️ +84 93 688 85 84
✉️ Info@sungomedia.vn

 

Facebook