TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI NHA TRANG THÁNG 10

Tháng 9 -10 là thời điểm phù hợp cho nhiều doanh nghiệp tổ chức các hoạt động ngoài trời tại bãi biển đặc biệt là chương trình Team Building. Với khí hậu mát mẻ hơn tháng 7 – 8 đồng thời chi phí dịch vụ cũng hợp lý hơn, hãy cùng SunGo Media tìm hiểu một chương trình được SunGo tỷ mỉ lên kế hoạch bạn nhé!

SunGo Media tổ chức chương trình team building tại Nha Trang cho công ty TNHH Yokuyo. Chương trình được tổ chức vào ngày 17-19/9/2022 với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Từ đó, công ty du lịch Suntour kết hợp cùng SunGo Media thiết kế và đưa ra kế hoạch cho chương trình.

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Đằng sau thành công của chương trình là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng công ty TNHH Yokuyo trong chương trình team building tại Nha Trang. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook