TỔ CHỨC TEAM BUILDING – GALA DINNER TRÊN DU THUYỀN TRÊN VỊNH HẠ LONG

Ngày 9-10/7 vừa qua, SunGo Media đồng hành cùng chương trình họp lớp 26 năm ngày trở về của tập thể lớp 12A1 (1993-1996). Chương trình team building và gala dinner được tổ chức trên du thuyền trên vịnh Hạ Long xinh đẹp, bên cạnh đấy những chương trình vui chơi tham quan cũng được ban tổ chức khéo léo lồng ghép. 

Đây là chương trình đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trong hành trình gắn bó của một tập thể lớp nên chương trình chủ yếu tập chung vào các hoạt động gắn kết. Điều này giúp các thành viên trong đại gia đình 12A1 có cơ hội sẻ chia, thấu hiểu nhau hơn. Để kỷ niệm trở thành tài sản vượt thời gian, SunGo Media được tin tưởng trở thành người lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa này, SunGo Media điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chương trình.

SunGo media - team building - gala dinner trên du thuyền

Ban tổ chức đã đem đến những giây phút vui vẻ, hài hước bằng những hoạt động team building diễn ra trên chính du thuyền. Chuongq trình đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới lạ giữa khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng của vịnh Hạ Long kỳ vĩ. Khi hoàng hôn buông xuống là bữa tiệc gala dinner chính thức được diễn ra, các thành viên của đoàn được trải nghiệm bữa ăn trên sảnh chính của du thuyền với gió biển và phong cảnh kỳ vĩ. Đây là giây phút để các thành viên trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm tuổi học trò. Bên cạnh đấy, ban tổ chức cũng tổ chức các mini game để khuấy động tinh thần của các thành viên.

SunGo Media- team building - gala dinner trên du thuyền

Kết thúc chương trình đại diện của ban tổ chức là công ty Alo Tour và đại diện tập thể lớp đề cao sự chuyên nghiệp của công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media. SunGo xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa dịch vụ team building – gala dinner trên du thuyền của doanh nghiệp.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook