TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, Lễ kỷ niệm thành lập là sự kiện trọng đại và rất ý nghĩa. Đây là dịp để cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty, ôn lại và đánh giá những thành quả của công ty trong quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tri ân đến khách hàng và đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp. Với dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Hải Phòng trọn gói của SunGo Media, đảm bảo quý khách hàng sẽ có những buổi lễ thành công, gây ấn tượng!

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tất niên tại Hải Phòng

Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty thường dựa trên những yếu tố văn hóa của doanh nghiệp nhằm tạo nên một chương trình có tính chất riêng biệt của doanh nghiệp. Tuy nhiên, về cơ bản một kịch bản lễ kỷ niệm sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Nghi lễ
 • Đón khách
 • Văn nghệ khai mạc, phát biểu khai mạc của lãnh đạo
 • Trình chiếu giới thiệu lịch sử hình thành phát triển của công ty + thành tựu đạt được.
 • Phát biểu của khách mời + đại diện nhân viên công ty.
 • Vinh danh cho nhân viên + trao quà tri ân khách hàng.
 • Lời cảm ơn tới khách mời
 • Cắt bánh kem kỷ niệm hoặc rót băng đăng.
 • Khai tiệc
 • Chương trình văn nghệ, trò chơi, quay số may mắn…nhằm tạo không khí hứng khởi
 • Kết thúc chương trình
 • Tiễn khách + tặng quà cám ơn

Chi tiết quy trình tổ chức ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

Dưới đây là chi tiết các bước tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, giúp lên một ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty thành công nhất:

Xác định chủ đề

Bước đầu tiên trong kế hoạch để sự kiện trở nên độc đáo, đặc biệt và gây được tiếng vang thì chúng ta cần xây dựng chủ đề cụ thể cho buổi tiệc. Chủ đề có thể dựa theo cột mốc kỷ niệm của công ty hoặc theo đặc thù sản phẩm và dịch vụ của công ty. Khi có chủ đề rõ ràng thì các vấn đề liên quan đến sự kiện bao gồm banner, backdrop, hoa trang trí, kịch bản, hoạt động chương trình sẽ dễ dàng được định hướng.

Lên số lượng khách mời

Khách mời tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty thường là nhân viên công ty, đối tác, khách hàng mới và lâu năm. Việc lên số lượng khách mời giúp việc đón tiếp được diễn ra chu toàn và chuyên nghiệp nhằm tạo ấn tượng tốt cho khách tham dự.

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng thiệp mời có ghi rõ nội dung chủ đề…để khách mời chuẩn bị tốt cho buổi lễ.

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm

 • Nên lựa chọn thời gian hợp lý để tất cả khách mời đều có thể đến tham dự
 • Địa điểm thì nên dựa vào số lượng khách mời và quy mô chương trình để lựa chọn. Tiêu chí là thuận tiện cho việc setup sân khấu và tổ chức chương trình.

Dự trù ngân sách

Cần cân đối các hạng mục để phân bổ ngân sách phù hợp, tránh tối đa việc phát sinh chi phí.

Thiết kế, in ấn

Thiết kế sự kiện kỷ niệm thành lập sẽ tuân theo chủ đề đã lên trước đó. Yêu cầu với thiết kế đương nhiên là phải có tính thẩm mỹ và đồng thời phải thể hiện được những nét riêng của doanh nghiệp sẽ giúp thu hút khách mời và tạo hiệu ứng truyền thông.

Lên kịch bản

Bạn cần chuẩn bị các phương án dự phòng nhằm tránh những rủi ro không đáng có trong khâu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Nhân sự, thiết bị phục vụ

Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty cần nhiều nhân sự ở các vị trí như: lễ tân, đạo diễn sự kiện, MC, quay phim, chụp ảnh, nhân sự biểu diễn…

Các thiết bị cần thiết cho buổi kỷ niệm bao gồm: thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, màn hình led, pháo hoa…

Về vấn đề nhân sự, và thiết bị, nên lựa chọn dịch vụ của cá công ty làm sự kiện chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng, tiến độ.

Chuẩn bị quà tặng tri ân nhân viên và khách hàng

Những món quà ý nghĩa, mang dấu ấn của doanh nghiệp thường được các công ty ưu tiên lựa chọn.

Tổng duyệt sự kiện

Trước ngày diễn ra sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, nên kiểm tra tất cả các vấn đề để buổi lễ diễn ra thành công trọn vẹn.

Với 7 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, SunGo Media cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói. Sử dụng dịch vụ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty của chúng tôi quý khách nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Hải Phòng thành công và tạo được ấn tượng với khách mời, hãy để SunGo Media đồng hành cùng bạn nhé! Hotline hỗ trợ – +84 93 688 85 84

Facebook