Tổ chức hội khóa kỷ niệm ngày ra trường Hải Phòng

Kỳ nghỉ cuối cùng của học sinh là dịp quan trọng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời họ. Tổ chức hội khóa kỷ niệm ngày ra trường không chỉ là cách tuyệt vời để chia tay một cách đáng nhớ mà còn là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm và mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các sự kiện hội khóa kỷ niệm ngày ra trường, mang lại cho bạn và các bạn học sinh trải nghiệm không thể quên.

Chương trình hội khóa kỷ niệm của SunGo

Thông thường những chương trình hội khóa của SunGo tổ chức sẽ diễn ra trong vòng 1 ngày. Lịch trình và kịch bản sẽ được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng, dưới đây sẽ là lịch trình cụ thể của một chương trình:

Buổi sáng

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ chụp ảnh cho khách hàng trực tiếp tại mái trường cũ, hoặc địa điểm khác do khách hàng đề xuất. Sau đó quý khách sẽ được di chuyển đến nhà hàng/ khách sạn để dùng bữa.

SunGo Group - Tổ chức hội khóa kỷ niệm ngày ra trường Hải Phòng

Buổi chiều

Tiếp theo là thời điểm cho các hoạt động sôi động và ý nghĩa. Sau khi dùng trưa, quý khách sẽ tham gia vào buổi hoạt động Team Building trên bãi biển như Đồi Rồng, Cát Bà…. Tại đây, các trò chơi nhóm, thử thách tương tác và các hoạt động giao tiếp sẽ giúp tạo ra một tinh thần đoàn kết và gắn kết mạnh mẽ của mọi người trong các niên khóa trước. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn những địa điểm du lịch khác phù hợp hơn do khách hàng lựa chọn hoặc SunGo sẽ đề xuất từ trước.

SunGo Group -Tổ chức hội khóa kỷ niệm ngày ra trường Hải Phòng

Buổi tối

Khách hàng sẽ được tham gia chương trình Gala Dinner tại Khách sạn, chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và những bài phát biểu ý nghĩa khởi gợi những kỷ niệm khi còn đi học dưới mái trường.

SunGo Group - Tổ chức hội khóa Hải Phòng

SunGo Group – Đơn vị tổ đi đầu trong tổ chức sự kiện

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lớn nhỏ khác nhau như Teambuilding, hội nghị, hội thảo, … chúng tôi cam kết sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

Liên hệ theo Hotline +84 93 688 85 84  để được tư vấn cụ thể và BÁO GIÁ BACKDROP TẠI HẢI PHÒNG nhanh chóng!!!

——————

Trụ Sở Công ty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

 +84 93 688 85 84

 Info@sungomedia.vn

 https://sungomedia.vn/

Facebook