TEAMBUILDING TẠI ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG – MANULIFE HPH09

Trải nghiệm Teambuilding tại Đồ Sơn có gì đặc sắc? Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực teambuilding tại Hải Phòng, SunGo Media luôn biết cách để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, mới lạ cho khách hàng. Chương trình teambuilding với khách hàng vô cùng thân thuộc – Manulife HPH 09. Hãy cùng SunGo Media nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Team HPH 09 nhé!

Chương trình Teambuilding kết hợp gala party dinner được tổ chức tại khu resort Sen Xanh Đồ Sơn, với không gian rộng, thoáng mát, bãi cỏ nhân tạo xanh mượt cùng với khu vực BBQ đầy đủ tiện nghi. Chương trình diễn ra với nhiều trò chơi thú vị như xây tháp, ai dài hơn, đập bóng,…

Điểm nhấn của chương trình teambuilding do SunGo Media tổ chức đó chính là bữa tiệc ngoài trời, là thời gian để toàn bộ nhân viên công ty được ngồi cạnh nhau, có những giây phút chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Cảm ơn MANULIFE HPH09 đã luôn tin tưởng và lựa chọn SunGo Media là đơn vị đồng hành cho những sự kiện, chúc đại gia đình MANULIFE HPH09 luôn mạnh khỏe và tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022!

Facebook