TEAMBUILDING – PARTY CHÀO HÈ – MANULIFE HPH17- HPH21

SunGo Media với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức Teambuilding tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng. Chương trình Teambuilding – kết hợp với tiệc party ngoài trời, SunGo Media vinh dự nhận được sự tin tưởng từ khách hàng MANULIFE HPH17- HPH21.

Với chương trình teambuilding chào hè, SunGo muốn đem đến cho khách hàng sự nhiệt huyết, tươi mới, và bùng cháy. Đây sẽ là trạm tiếp sức cho toàn thể đại gia đình Manulife trước khi bước vào cuộc đua quý mới sắp tới!

(MANULIFE HPH17- HPH21)

Với mục đích thúc đẩy tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm của đội ngũ, SunGo Media đã lên kế hoạch tổ chức những trò chơi phù hợp với tinh thần ấy. SunGo Media mong rằng sau những trải nghiệm tại chương trình này giúp cho  Manulife HPH17- HPH21 sẽ có thể hiểu nhau và làm việc hiệu quả hơn, mang đến nhiều thành tích hơn nữa.

(Game xây tháp)

Bữa tiệc party BBQ, được SunGo Media thiết kế nhằm đem lại cho gia đình MANULIFE những giây phút thư giãn, thoải mái, gần gũi và sẻ chia. Sau giây phút này sẽ là bữa tiệc gala tối để tất cả các thành viên được giao lưu, dành tặng cho nhau những bài hát, những tình cảm.

(Tiệc BBQ ngoài trời)

SunGo Media xin cảm ơn đại gia đình Manulife HPH 17 – HPH 21, chúc đại gia đình đạt được thành tích vượt trội trong tháng thi đua tới sau trạm tiếp nhiên liệu máu lửa này!

Facebook