Teambuilding hè 2022 – Công ty VinBiocare trực thuộc VinGroup

Vừa qua SunGo đã tổ chức thành công chuyến du lịch teambuilding cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần sinh học Vinbiocare (Tập đoàn VinGroup). SunGo đã thiết kế những chương trình nhằm nâng cao tình thần gắn kết giữa các thành viên trong công ty, khởi động một mùa hè 2022 thật nhiều năng lượng.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong công ty, chương trình Teambuilding VinBiocare đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Teambuildig hè Công ty VinBiocare

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “Vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: Nhảy bao bố đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân, vượt chướng ngại vật, tàu trên cạn, xây tháp hay cưỡi ngựa trên cạn. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Teambuildig hè Công ty VinBiocare

SunGo rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý công ty trong chuyến du lịch kết hợp teambuilding tại bãi biển Hạ Long vừa qua. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook