TEAMBUILDING GIA ĐÌNH – MANULIFE TEAM CẦU VỒNG – HPH18

Ngày 28/6 Với mục tiêu kết nối sức mạnh của mỗi cá nhân để tạo nên thành công của cả tập thể cũng như nuôi dưỡng gia đình nhỏ của mỗi thành viên, Maunlife HPH 18 đã tổ chức chương trình team building gia đình cho các thành viên trong team cũng như các con nhỏ. SunGo đã thành công đem đến một chương trình team building đặc sắc với nhiều ý nghĩa dành cho đại gia đình team Cầu Vồng.

Vui nhộn là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công của một chương trình team building, nó giúp các thành viên có nhiệt huyết, thoải mái và cháy hết mình cùng chương trình . Chính vì vậy, Team Building do SunGo tổ chức luôn chú trọng đến vấn đề này.

Team building gia đình được ​​diễn ra tại resort Sen Xanh tại Đồ Sơn với chủ đề team building “LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH” thu hút sự tham gia của toàn bộ các thành viên cùng các con nhỏ. Chương trình được SunGo lên ý tưởng chuẩn bị và setup hoàn hảo nhằm mục đích tạo được sự hào hứng và vui vẻ cho người tham gia. Chương trình được dẫn dắt bởi MC team building – Văn Trung đã thành công đưa người chơi trả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chương trình Team Building tại Resort luôn được SunGo khéo léo lồng ghép chương trình tiệc nướng BBQ cùng Gala dinner giúp các thành viên có nhiều thời gian quây quần bên nhau và hiểu nhau hơn. Trong chuyến đi này các thành viên không chỉ trải nghiệm các trò chơi đồng đội mà còn là cơ hội để ba mẹ hiểu và dành thời gian cho con yêu nhiều hơn.

SunGo xin chúc các thành viên của Manulife HPH 18 thật nhiều sức khỏe và chúc đại gia đình đạt được thành tích vượt trội trong tháng thi đua tới sau trạm tiếp nhiên liệu máu lửa này! 

Facebook