Teambuilding ĐÃ CHƠI LÀ PHẢI CHẤT – OCEAN BANK 2022

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 5/2022, Ngân hàng Ocean Bank đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong công ty, chương trình Teambuilding Ocean Bank đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “Vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: Nhảy bao bố đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân, vượt chướng ngại vật, tàu trên cạn,xây tháp hay cưới ngựa trên cạn. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

SunGo rất vui khi được đồng hành cùng ngân hàng Ocean trong chuyến du lịch kết hợp teambuilding tại bãi biển Hạ Long vừa qua. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

BTV Mai Phương

Facebook