Teambuilding Cát Bà – Điểm sáng của du lịch Miền Bắc

Tour TeamBuilding Cát Bà điểm sáng của du lịch Miền Bắc. SunGo Media – Lữ hành – Event – Teambuilding hàng đầu tại Hải Phòng với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện teambuilding hàng năm tại Cát bà.  Du lịch Cát Bà có vô vàn sự khác biệt cần bạn đến trải nghiệm, khám phá, tận hưởng.

Tour du lịch Cát Bà từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 10 hàng năm. Cát Bà là một điểm đến cực kỳ yêu thích, hấp dẫn giới trẻ, gia đình, công ty.

Tổ chức TeamBuilding ở Cát Bà luôn là lựa chọn thú vị nhất. Bởi ở đây thiên nhiên ban tặng vô vàn điều kiện thuận lợi như.

 

Bãi biển Tùng Thu rộng, bãi biển Hoàng Tử dài đẹp và bãi biển Đảo Khỉ quá tuyệt vời. Ngoai ra cắm trại tai bãi hoang cũng thật sự thú vị quý khách ạ.

Và sau đây là những gợi ý tốt nhất cho hành trình chơi team building.

Tour Team Building Cát Bà, những năm trước chỉ có bãi Cát Cò 1 và 3 là địa điểm chơi teambuilding Cát Bà đẹp. Tuy nhiên ngày nay nó quá nhỏ để dành cho khách du lịch.

Chính vì vậy bãi Tùng Thu được đưa vào khai thác triệt để. Vào các ngày cuối tuần thứ 6 và thứ 7, những ngày cao điểm có đến 5 đoàn chơi team building ở đây.

Ngoài ra còn một số điểm chơi Team Building nhỏ nữa, phù hợp với yêu cầu của từng đoàn chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết ở các phần sau.

Chơi teambuilding Cát Bà ở bãi Tùng Thu.

Bãi Tùng Thu có độ bằng phẳng tốt, cát mịn một mặt hướng biển, một mặt bướng núi. Có bãi để xe, có khu tắm tráng và giao thông rất thuận tiện.

Ở bãi Tùng Thu luôn có xe điện đưa và đón bạn về thị trấn Cát Bà chỉ mất 5 phút.

Team building Cát Bà với dịch vụ: Sân khấu lắp ghép, loa đài công suất lớn. Cung cấp củi phụ vụ lửa trại, tổ chức tiệc gala dinner ngoài bãi biển vào buổi tối.

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp tại đây.

Chơi teambuilding ở Đảo Khỉ

Khi bãi tắm Tùng Thu đã quá đông và ồn ào, chúng ta hãy chọn cho mình một sự khác biệt. Nhẹ nhàng hơn, đỡ ồn ào và thoải mái chơi với khỉ.

Đảo Khỉ cách bến Bèo khoảng 20 phút di chuyển bằng tàu thuyền. Tuy nhiên chỉ mất có 8 phút di chuyển bằng cano cao tốc thôi.

Nếu như đoàn không quá đông, bạn cũng có thể di chuyển bằng cano siêu to khổng lồ. 35 khách/1 chuyến và chạy liên tục hàng ngày.

Chơi team nơi đảo hoang

Team building Cát Bà mà được tổ chức nơi đảo hoang giữa vùng Vịnh Lan Hạ còn gì hấp dẫn bằng.

Đây là chương trình dành cho nhóm dưới 25 người, yêu thích trải nghiệm sự hoang sơ của Vịnh Lan Hạ. Kết hợp chương trình team đảo hoang hấp dẫn đến từng giây phút.

Đối với chương trình team ở đây. Yêu cầu có tàu đưa ra và chơi Team sinh tồn, cũng như team hoạt náo hay thể chất rất phù hợp.

Chương trình team đảo hoang gồm có bộ 3 Đảo. Cát Ông, bãi tắm Hoàng Tử, bãi tắm Vạn Bội, Castaways, Freedom Island….

Chơi teambuilding trong làng Việt Hải

Làng Việt Hải nằm ẩn mình trong Vườn Quốc Gia – Cát Bà. Làng cách bên tàu khoảng 3km có thể di chuyển bằng xe điện, xe đạp rất thuận tiện.

Chơi team building ở làng Việt Hải cực thú vị, bởi có thể kết hợp giữa team sinh tồn và trekking xuyên rừng Quốc Gia trong thời gian một ngày.

Team Building Cát Bà Sinh Tồn

Đảo Cát Bà là quần thể thích hợp nhất để chơi teambuilding sinh tồn. Nơi đáp ứng đủ cho ta cả ba yêu cầu đó là:
  1. Có rừng núi để trekking, kiếm củi, rau, lá rừng.
  2. Có biển, đảo hoang để mò cua bắt ốc, câu cá, thả lưới, có hồ nước ngọt.
  3. Có những bãi đất bỏ hoang của người dân để thực hiện việc trồng trọt, chăn nuôi và dựng lều trại.
Để tham gia hoặc tổ chức một chương trình team building Cát Bà. Team sinh tồn rất kỳ công và đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, thiết thực cho người chơi.
Liên hệ SunGo Lữ Hành – Event – Teambuilding ngay lúc này để được tư vấn về chương trình du lịch kết hợp teambuilding ngay lúc này.
——————————————-
🎯SunGo Media – Event – Lữ Hành tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện team building chất lượng, uy tín, concept ấn tượng.
✅ Hãy để chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho quý công ty, doanh nghiệp với phong cách chuyên nghiệp nhất, với chi phí thấp nhất!
📌Liên hệ ngay với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất về chương trình Quý khách mong muốn.
—————————-
🏢 Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢 Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎️ +84 93 688 85 84
✉️ Info@sungomedia.vn
🌐 https://sungomedia.vn/
Facebook