TEAMBUILDING “BỪNG NHIỆT HUYẾT CHÁY ĐAM MÊ” – CÔNG TY FORD THĂNG LONG VÀ CÔNG TY IDMC

Ngày 25/6, Với mục tiêu kết nối sức mạnh của mỗi cá nhân để tạo nên thành công của cả tập thể, Công ty Ford Thăng Long – Công ty IDMC building tổ chức chuyến du lịch & Team Building cho cán bộ nhân viên. Đây hứa hẹn là teambuilding “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê”ấn tượng nhất vừa để vui chơi vừa học hỏi gắn kết.

Đoàn kết là sức mạnh tập thể là nơi mọi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công của tập thể giúp các thành viên có nhiệt huyết và đam mê trong công việc. Chính vì vậy, Team Building do SunGo tổ chức luôn chú trọng đến vấn đề này.

TEAMBUILDING "BỪNG NHIỆT HUYẾT CHÁY ĐAM MÊ"

Team Building 2022 sẽ được ​​diễn ra tại thành phố biển Hạ Long với chủ đề team building “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” thu hút sự tham gia của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Chương trình được SunGo lên ý tưởng chuẩn bị và setup hoàn hảo nhằm mục đích tạo được sự hào hứng và vui vẻ cho người tham gia. Chương trình được dẫn dắt bởi MC team building nhiệt huyết đã thành công đưa người chơi trả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mỗi chuyến đi là dịp để các thành viên nghỉ ngơi, vui chơi, đồng thời cũng là dịp để mọi người trong đại gia đình tìm hiểu nhau và gắn kết tình đồng nghiệp. Đặc biệt, các thành viên sẽ được đã trải qua những giây phút khó quên với tinh thần làm việc hăng say và hết mình thông qua các hoạt động team building sôi động cùng chương trình gala dinner hấp dẫn. Trong chuyến đi này, các thành viên được khám phá thêm nhiều điều bất ngờ thú vị về vùng đất  Hạ Long. Ngoài ra, thông qua các trò chơi đồng đội vui nhộn, trẻ trung, mỗi thành viên có cơ hội rèn thêm mối quan hệ đồng nghiệp từ nhiều bộ phận, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong đại gia đình Công ty Ford Thăng Long – Công ty IDMC building

TEAMBUILDING "BỪNG NHIỆT HUYẾT CHÁY ĐAM MÊ"

Hy vọng với chuyến đi du lịch & Team building  “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” lần này sẽ giúp tất cả các thành viên của Công ty Ford Thăng Long – Công ty IDMC building có thể phát huy tinh thần làm việc với năng suất tốt nhất và cho hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook