Team building “We are the best” Công ty FORD Quảng Ninh

Ngày 2/7 vừa qua, Công ty FORD Quảng Ninh đã có một chuyến du lịch kết hợp team building và gala dinner cực kỳ ý nghĩa tại đảo Cát Bà xinh đẹp. Đây là một chuyến đi với nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi dự báo thời tiết thông báo cơn bão Số 1 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Quảng Ninh – Hải Phòng. Nhưng đại gia đình Ford Quảng Ninh vẫn xách balo lên và đi với tinh thần ” Không có cơn bão nào đủ lớn khi trái tim ta đủ sáng”. SunGo vinh dự là đồng hành cùng FORD Quảng Ninh trong chương trình team building ” We are the best” và Gala dinner nhiều ý nghĩa.

Team building "We are the best"

Chương trình Team Building đã được Ekip SunGo lên ý tưởng với các trạm game mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với SunGo các trạm game không chỉ đơn giản giúp người chơi giải trí mà còn góp phần khơi dậy những giới hạn, tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng team Media sáng tạo SunGo đã đem đến một trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng và giúp khách hàng lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Mặc dù chương trình team building diễn ra trong thời tiết không thuận lợi với mưa lớn và gió mạnh nhưng điều đó không cản bước được các thành viên của gia đình Ford. Với tinh thần vượt lên mọi khó khăn và khắc nhiệt để đạt trái ngọt, team Ford Quảng Ninh vẫn chiến đấu hết mình để hoàn thành các trạm thử thách mà SunGo đặt ra.

Sau chương trình team building, buổi tối các thành viên công ty Ford Quảng Ninh có cơ hội trải nghiệm bữa tiệc gala dinner đầy hấp dẫn, chương trình không chỉ là lễ vinh danh các các cá nhân, phòng ban xuất sắc mà là cơ hội để các thành viên giao lưu và hiểu nhau hơn. Đặc biệt chương trình còn có những hoạt động mini game hấp dẫn như “vua hùng kén rể”, “đuổi hình bắt chữ”, ” trò chơi âm nhạc”,… Hãy cùng SunGo thưởng thức hình thước phim hấp dẫn được SunGo ghi lại trong suốt chuyến đi này nhé!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook