TEAM BUILDING TẠI HẠ LONG “LOVE OF FAMILY – SOURCE OF ENERGY”

Ngày 5/7, Với mục tiêu kết nối sức mạnh của mỗi cá nhân để tạo nên thành công của cả tập thể, Công ty AES Mông Dương tổ chức chuyến du lịch & Team Building tại Hạ Long cho cán bộ nhân viên. Đây hứa hẹn là chương trình teambuilding “Love of family – source of energy” ấn tượng nhất vừa vui chơi vừa học hỏi gắn kết. SunGo vinh dự là đồng hành cùng công ty đem đến những trải nghiệm thú vị.

Đoàn kết là sức mạnh tập thể là nơi mọi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công của tập thể giúp các thành viên có nhiệt huyết và đam mê trong công việc. Chính vì vậy, Team Building do SunGo tổ chức luôn chú trọng đến vấn đề này.

Team Building tại Hạ Long với mục địch gắn kết đã thu hút sự tham gia của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Chương trình được SunGo lên ý tưởng chuẩn bị và setup hoàn hảo nhằm mục đích tạo được sự hào hứng và vui vẻ cho người tham gia. Chương trình được dẫn dắt bởi MC team building nhiệt huyết đã thành công đưa người chơi trả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sau chương trình team building, buổi tối các thành viên Công ty AES Mông Dương có cơ hội trải nghiệm bữa tiệc gala dinner đầy hấp dẫn, chương trình với điểm nhấn là lễ vinh danh các con của cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt chương trình còn có những hoạt động mini game hấp dẫn như “vua hùng kén rể”, “đuổi hình bắt chữ”, ” trò chơi âm nhạc”,… Hãy cùng SunGo thưởng thức hình ảnh – thước phim hấp dẫn được SunGo ghi lại trong suốt chuyến đi này nhé!

Hy vọng với chuyến đi du lịch & Team building “Love of family – source of energy” lần này sẽ giúp tất cả các thành viên của Công ty AES Mông Dương có thể phát huy tinh thần làm việc với năng suất tốt nhất và cho hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook